Báo cuộc gọi nhỡ khi điện thoại tắt

Cho tôi hỏi làm thế nào để mỗi khi tắt điện thoại, nhưng có người gọi đến sau khi mở máy thì vẫn biết cuộc gọi nhỡ kia.
Trả lời 15 năm trước
Dịch vụ mà bạn nói đó là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (Missed Call Alert -MCA). Đăng ký sử dụng dịch vụ này như sau: Viettel - Soạn tin nhắn với nội dung MCA ON gởi đến 193 - phí 5.000 đ/tháng Mobifone - Soạn tin nhắn với nội dung DK gởi đến 9232 - phí 6.000 đ/tháng Vinaphone - Đăng ký sử dụng qua website http://www.vinaphone.com.vn - Miễn phí
thu
Trả lời 11 năm trước

Dịch vụ có thể thông báo cho người gọi biết khi bạn đã bật máy trở lại.

-Mạng viettel

Thông báo bật máy:Sau khi số điện thoại của bạn có thể liên lạc được trở lại, các số máy bạn đăng ký nhận bản tin sẽ nhận được bản tin:"Thue bao“098x123456”quy khach vua goi hien da lien lac duoc. Chuc quy khach lien lac thanh cong!"

-Để đăng ký, soạn:MCA ONgửi193