Bị chết màn hình và loa của N70 thì phải làm sao? Mong giúp mình khắc phục bệnh này với?

Mình bị die cái màn hình N70 vơí cái loa!hix giờ thay thì cái màn hết khoảng bao nhiêu?và cái loa hết khoảng bao nhiêu? mình định ra nokia điện biên phủ ở hà nội xửa!các bạn còn biết địa chỉ nào sửa điện thoại ở hà nội tốt thì mách cho mình với!hix cái màn hình của mình tự dưng cứ trắng phau!không lên hình nhưng nghe gọi bình thường loa thì mình kiểm tra roài!no cung~ die luôn chán wa' các bạn giúp mình với nhé!hixhix
Trả lời 15 năm trước
Gần bằng tiền mua máy á!hix!mình không biết chắc la giá cả màn và loa thía nào!nhưng nghe nói là mà hơn 400k còn loa thì khoang 200k mình muốn hỏi không biết có phải không!hix!chán wa' giờ mua máy mới lại tốn mấy trăm do la chán!tiếc tiền thui!vì mình chưa đi làm mà! chứ thay màn thì khoảng 700 ngàn thì mình sửa cho đỡ phí!hix! máy vẫn ngon,hệ điều hành của máy thì vẫn ok chỉ tội hỏng màn với chết loa thui hix!