Với mức giá khoảng 8tr đồng nên mua điện thoại gì?

như tutle em đang xài con galaxy mini mà chán cũng tiết kiệm được chút đỉnh mà em phân vân ko biết nên chọn con nào đây em thấy có con galaxy w cũng được mà con xperia Ray cũng ngon  mấy thím tư vấn giúp em với

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Mình góp một phiếu cho Samsung Wave.

Điện thoại này chạy Bada OS tuy còn mới những hứa hẹn rất nhiều triển vọng. Hơn nữa Việt Nam được Samsung chọn là một trong những nơi phát triển mạnh nền tảng này nên bạn cứ yên tâm về sự phát triển sau này của kho ứng dụng (games nói riêng) và sự chăm sóc, ưu đãi khách hàng.

- Wave có cảm ứng chuyển động nên rất thích hợp để chơi game.

- Chất lượng đàm thoại của Wave rất ổn.

- Nhắn tin bằng bàn phím qwerty ảo rất nhanh và dễ dàng.

- Hơn nữa Wave mỏng, vỏ chắc chắn, thời trang.

Đáp ứng đủ yêu cầu của bạn rồi nhé.