Tầm 3-4tr thì nên mua điện thoại nào?

Tình hình thì như tit ạ, trước giờ xài 5130 + 8820 cũng chán rồi nên bây giờ quyết định làm thêm 1 em khác để thử cảm giác mới ạ. Nhu cầu của em thì như thế này:
- Chủ yếu là các ứng ụng văn phòng, như đọc các file văn bản,powerpoint phải mượt,vì dạo này phải đọc tài liệu khá nhiều(toàn TL dài cả trăm trang ) mà cứ đi đâu cũng vác theo con lap thì mệt quá.
- Camera: thì kha khá 1 chút, vì em thích chụp cây cỏ up lên face dụ gái, nên tốt nhất từ 5.0 trở lên.
- OS: thì cũng đang phân vân giữa wp và android, nhưng nói chung cái nào có khá khá ứng dụng và chạy mượt tí là ok. k cần chơi game tốt đâu ạ,vì em toàn chơi game trên pc
Em cũng search thử gg thì thấy phù hợp nhất với mưc tiền đó là mấy em sky 2nd xài android + htc 2nd xài wp, vì tiền ít nên chỉ dám ngắm tới mấy em này thui ạ, nên xin nhờ các thánh chỉ đường ạ, sẵn tiện các thành chỉ em chỗ mua luôn ạ, em ở tp HCM ạ. Thanks các thánh nhiều ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

vote su 660, sky 760
sky 770/760 giá rẻ, cấu hình lại khủng:Chíp lõi kép 1,5Ghz .RAM 1024MB. Màn hình 4,3" WVGA (800 x 480) cảm ứng cực nhạy (con nay mình thấy màn hình ngon).WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0. Camera 8.0 megapixels quay phim Full HD 1080p.Pin Lithium Ion (Li-Ion) (1620 mAH) pin con nay hơi thấp có 1620.Bộ nhớ trong 16Gb,có khe cắm thẻ nhớ ngoài micro SD hỗ trợ thẻ lên tới 32Gb chạy Android 4.0