Đánh giá điện thoại Revo SII-HD chip xử lý lõi kép 1,5 GHz?

thu
Trả lời 11 năm trước
CPU lõi kép tốc độ lên tới1.5 GHz.

Với chip xử lý lõi kép 1,5 GHz, HKphonesaigon tuyên bố đây là chiếc martphone khủng nhất trong thị trườngsmartphonegiá rẻ. Sản phẩm có giá 3,9 triệu đồng, tặng kèm một pin dự phòng 1850 mAh, một thẻ nhớ 8Gb và sạc cáp tai nghe.

Android 4.0.9 trên nền giao diện touchwiz.

Chạy hệ điều hành Android 4.0.9 trên nền giao diện touchwiz, Revo S2 HD mang đến cho người dùng một giao diện trực quan mượt mà và dễ sử dụng.

Revo S2 HD đã có mặt tại tại các showroom của HKphonesaigon trên toàn quốc cùng slogan “Máy đỉnh , giá sàn, tặng ngàn tiện ích”.

Phan Duy Chính
Trả lời 11 năm trước

Cấu hình thì okie, n bản ROOM chạy sẽ quyết định tất cả!

Và cuối cùng là chất lượng linh kiện được lắp cũng là đóng góp k nhỏ.

Bạn suy nghĩ kỹ để cố gắng tích tiền mua cái của brand khác!