Theo mọi người nên mua sky a800 hay samsung s2 ?

như tít ạ..e đang phân vân 2 con này.ông anh vừa bán vừa cho con s2,nhưng e

đang phân vân có nên mua k.e nghiêng về sky hơn..giá dễ chịu

hơn....các bác tư vấn e chút tầm tiền 6 triệu đổ lại nên lấy em

nao đc

thu
Trả lời 11 năm trước

Xin lỗi bác những cái khác thì ko nói cứ bác bảo màn hình S2 đẹp hơn Sky a800s thì nhầm to đấy, còn nếu sơ với a820l thì lại khoảng cách xa luôn nhé, màn 820l đẹp hơn rất nhiều so với S2. Màn a820l nhỉnh hơn ip4 một chút xíu. Đã từng so sánh cùng 1 bức ảnh rồi nhé. S2 tuổi gì mà đòi so màn, con a800s trước cùng so cùng 1 bức ảnh với con note thì con sky đẹp hơn chút. Cầm 2 con lên bác bảo 1 trời 1 vực ko biết có phải nói sky hơn hẳn ko nhỉ. Nếu bác nói ngược lại thì cũng đến chịu luôn

Nguyễn Sĩ Luật
Trả lời 11 năm trước

Sky cũng tốt nhưng bạn nên kiểm tra cẩn thận vì hiện nay sky đã có hàng dựng!

Trả lời 11 năm trước

Vote cho s2 bạn ạ...ổn định hiệu năng tốt , hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng sử dụng và nhà sản xuất thì mình nghiêng về s2 hơn,huống gì được mua với giá vừa bán vừa cho

Bùi thế Trình
Trả lời 10 năm trước

Mình đã dùng cả 2 con a800s và con S2 rồi và cảm nhận của mình như sau

- về cấu hình máy S2 không bằng a800s

- chụp ảnh tuy cả 2 đều là 8M nhưng khoản chụp ảnh của con s2 mờ mờ ko sác nét bằng sky nhé

- đồ họa và chơi game.

A800s

Màn hình WXGA (1280 * 800, 100 pixel)
CPU 1.5GHz lõi kép
sam sung thì thấp hơn chút ít. qua trải nghiệm chơi các loại game từ temper run hay alphast hay game cần đồ họa tốt thì a800s ăn đứt luôn sam sung
Pin đối với mấy bạn muốn pin sử dụng lâu dài thì nên chọn sam sung s2. vì con a800s tụt pin như tụt quần. nên mình phải dùng 2 cục pin nếu muốn chơi thoải mái.
- Cả 2 đều có thể chạy android 4.1 nên cái này mình nghĩ là bằn nhau về khoản kho ứng dụng.
- Lướt web đọc báo xem phim. Màn hình a800s to hơn nên mình hơi nghiêng về 800s
Đây là ý kiến riêng của mình thôi. bạn muốn mua cái nào thì tùy vậy