Cảm nhận chất lượng của điện thoại Land Rover S5?

thu
Trả lời 11 năm trước

Suntek Land Rover S5 là mẫu điện thoại siêu bền, mang đậm phong cách thiết kế của các mẫu xe địa hình hạng sang Land Rover nổi tiếng.

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Land Rover S5 được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng cao su có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết (Độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi)

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Land Rover S5.

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Kích thước 125 x 57 x 22 mm, nặng 183g, với thiết kế hầm hố, nhiều chi tiết, các cạnh được bọc bởi các miếng đệm cao su

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Bàn phím với thiết kế to bản tạo thuận tiện khi sử dụng

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Cạnh phải với Phím điều chỉnh âm lượng và camera

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Cạnh trái Jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, Cổng USB, và phím nghe nhạc

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

Mặt sau gồ gề nhiều chi tiết, với Camera 2.0 Megepixel, loa ngoài

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

PIN theo máy có dung lượng 2000 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 18 giờ liên tục, thời gian chờ 1.500 giờ~ 62.5 ngày (công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7 – 10 ngày.

Land Rover S5 - Siêu bền, giá rẻ, Thời trang Hi-tech,

S5 hỗ trợ EDGE với 4 băng tần GSM. Giao diện menu đơn giản với 3 hàng và 4 cột

Land Rover S5 sử dụng công nghệ 2 Sim 2 Sóng Online, hỗ trợ rất tốt cáctính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel…

hao
Trả lời 10 năm trước

mua dùng cũng đc , chức năng ko khác gì máy cỏ , dùng bền lắm , có wed và camera nhưng cũng như ko , chán , we ko vào đc , thà ko có wed và camera còn hơn , nói chung mua dùng cũng đc , ném nhau chả làm sao , thả nước vô tư , pin hơn 10 ngày