Hệ thống bo mạch chủ với khả năng hỗ trợ 4G của iPhone 5 vừa rò rỉ phải ko?

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

Một thành viên của diễn đàn công nghệ WeiPhone (Trung Quốc) vừa đăng lên mạng hình ảnhđược cho làbo mạch chủ trêniPhone 5. Phân tích ban đầu cho thấy, thiết bị sở hữu loại khay Sim kích thước nhỏ phù hợp với chuẩn nanoSim như tin đồn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng kết nối nguồn với pin loại 5 chân thay vì 4 chân như trên iPhone 4S.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Hình ảnh bo mạch chủ rò rỉ trên mạng (mặt trước).

them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Mặt sau.
Giới chuyên mônbình luận rằng, việcbo mạch chủ được tích hợp nhiều ăng ten hơn iPhone 4S có thể khiếniPhone 5trở thành chú dế "táo khuyết" hỗ trợ mạng 4G LTE đầu tiên. Tuy nhiên, thiết bị không cho thấy chíp xử lý thuộc phiên bản nào. Sản phẩm cũng không được dán nhãn linh kiện,nên đây có thể là hàng thử nghiệm trong giai đoạn phát triển.
Khi xem xét các thành phần chi tiết hơn, người ta còn phát hiện nơi đặt ốc vít trên bảng mạchtrùng khớp với những vị trí ốc vít của phần nắp lưngiPhone 5bị rò rỉ gần đây. Điều này càng khiến fan tin tưởng rằngiPhone 5sẽ tương thích với mạng 4G LTE thời thượng.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Linh kiện trùng khớp với phần vỏ được cho là của iPhone 5.
Theo dự đoán của nhà phân tích Horace Dediu thuộc hãngAsymco, Apple sẽ bán đượckhoảng 200 triệu chiếc iPhone vào năm tới. Trong đó, lượngiPhone 5đến tay người dùng chiếm tới 170 triệu chiếc.
Với nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích thị trường, Dediu đánh giá doanh số iPhonesẽ tăng tốc chóng mặttrong 12 tháng tiếp theo. Ngoài ra, Dediu còn dẫn lời Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách tiếp thị nói rằng: "Mỗi dòngsmartphne đời mới được bán ra xấp xỉ bằng tất cả các mẫu thế hệ cũ cộng lại".
 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Hệ thống bo mạch chủ với khả năng hỗ trợ 4G vừa rò rỉ trên mạng Internet.

Một thành viên của diễn đàn công nghệ WeiPhone (Trung Quốc) vừa đăng lên mạng hình ảnhđược cho làbo mạch chủ trên iPhone 5. Phân tích ban đầu cho thấy, thiết bị sở hữu loại khay Sim kích thước nhỏ phù hợp với chuẩn nanoSim như tin đồn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng kết nối nguồn với pin loại 5 chân thay vì 4 chân như trên iPhone 4S.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Hình ảnh bo mạch chủ rò rỉ trên mạng (mặt trước).

them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Mặt sau.
Giới chuyên mônbình luận rằng, việcbo mạch chủ được tích hợp nhiều ăng ten hơn iPhone 4S có thể khiến iPhone 5 trở thành chú dế "táo khuyết" hỗ trợ mạng 4G LTE đầu tiên. Tuy nhiên, thiết bị không cho thấy chíp xử lý thuộc phiên bản nào. Sản phẩm cũng không được dán nhãn linh kiện,nên đây có thể là hàng thử nghiệm trong giai đoạn phát triển.
Khi xem xét các thành phần chi tiết hơn, người ta còn phát hiện nơi đặt ốc vít trên bảng mạchtrùng khớp với những vị trí ốc vít của phần nắp lưng iPhone 5 bị rò rỉ gần đây. Điều này càng khiến fan tin tưởng rằng iPhone 5 sẽ tương thích với mạng 4G LTE thời thượng.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Linh kiện trùng khớp với phần vỏ được cho là của iPhone 5.
Theo dự đoán của nhà phân tích Horace Dediu thuộc hãngAsymco, Apple sẽ bán đượckhoảng 200 triệu chiếc iPhone vào năm tới. Trong đó, lượng iPhone 5 đến tay người dùng chiếm tới 170 triệu chiếc.
Với nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích thị trường, Dediu đánh giá doanh số iPhonesẽ tăng tốc chóng mặttrong 12 tháng tiếp theo. Ngoài ra, Dediu còn dẫn lời Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách tiếp thị nói rằng: "Mỗi dòngsmartphne đời mới được bán ra xấp xỉ bằng tất cả các mẫu thế hệ cũ cộng lại".
 Tom
Trả lời 8 năm trước
Một thành viên của diễn đàn công nghệ WeiPhone (Trung Quốc) vừa đăng lên mạng hình ảnhđược cho làbo mạch chủ trêniPhone 5. Phân tích ban đầu cho thấy, thiết bị sở hữu loại khay Sim kích thước nhỏ phù hợp với chuẩn nanoSim như tin đồn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng kết nối nguồn với pin loại 5 chân thay vì 4 chân như trên iPhone 4S.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Hình ảnh bo mạch chủ rò rỉ trên mạng (mặt trước).

them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Mặt sau.
Giới chuyên mônbình luận rằng, việcbo mạch chủ được tích hợp nhiều ăng ten hơn iPhone 4S có thể khiếniPhone 5trở thành chú dế "táo khuyết" hỗ trợ mạng 4G LTE đầu tiên. Tuy nhiên, thiết bị không cho thấy chíp xử lý thuộc phiên bản nào. Sản phẩm cũng không được dán nhãn linh kiện,nên đây có thể là hàng thử nghiệm trong giai đoạn phát triển.
Khi xem xét các thành phần chi tiết hơn, người ta còn phát hiện nơi đặt ốc vít trên bảng mạchtrùng khớp với những vị trí ốc vít của phần nắp lưngiPhone 5bị rò rỉ gần đây. Điều này càng khiến fan tin tưởng rằngiPhone 5sẽ tương thích với mạng 4G LTE thời thượng.
them-hinh-anh-nong-bong-tay-cua-iphone-5
Linh kiện trùng khớp với phần vỏ được cho là của iPhone 5.
Theo dự đoán của nhà phân tích Horace Dediu thuộc hãngAsymco, Apple sẽ bán đượckhoảng 200 triệu chiếc iPhone vào năm tới. Trong đó, lượngiPhone 5đến tay người dùng chiếm tới 170 triệu chiếc.
Với nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích thị trường, Dediu đánh giá doanh số iPhonesẽ tăng tốc chóng mặttrong 12 tháng tiếp theo. Ngoài ra, Dediu còn dẫn lời Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách tiếp thị nói rằng: "Mỗi dòngsmartphne đời mới được bán ra xấp xỉ bằng tất cả các mẫu thế hệ cũ cộng lại".
 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Sau nắp lưng, mặt trước, cáp nối hay khay SIM… đến lượt những hình ảnh thực tế về bo mạch chủ của iPhone thế hệ mới được lan truyền trên mạng.

Một thành viên của diễn đàn WeiPhone (Trung Quốc) vừa cung cấp những bức hình chụp thực tế của linh kiện được cho là bo mạch chủ của iPhone thế hệ mới. Như vậy sau nắp lưng, mặt trước, các phím bấm hay khay sim, pin đến lượt hình ảnh về bo mạch chủ iPhone 5 được phơi bày với cư dân mạng.

Theo 9to5mac, linh kiện xuất hiện trên WeiPhone nhiều khả năng đúng là bo mạch chủ của iPhone thế hệ mới, tuy nhiên, đây có thể là sản phẩm thử nghiệm và chưa được đưa vào sử dụng một cách chính thức, bởi trên linh kiện không có các mác dãn cụ thể thường thấy trên loại sản phẩm như thế này.