Những kiểu mẫu thiết kế trên iPhone 5?

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Màn hình trong suốt, vỏ nhôm như iPod Touch hay kiểu dáng như một con nhện... là những thiết kế độc đáo của fan về chiếc iPhone thế hệ 6, nhiều khả năng được Apple công bố vào đêm 12/9 (giờ Việt Nam).

697-iphone-5-1-jpg-1344391419-1344391500
Với những hình ảnh linh kiện bị rò rỉ và tin đồn, việc iPhone 5 giữ kiểu dáng gần như tương tự với iPhone 4 và 4S, chỉ mỏng hơn và màn hình lớn hơn nhiều khả năng sẽ là sự thật. Tuy vậy, người dùng vẫn mong muốn có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế trên chiếc iPhone thế hệ 6 giống như những bản thiết kế tưởng tượng concept được tung ra trước đó.
iPhone-5-4-jpg-1347328520-1347328620_480
Một trong những thiết kế ấn tượng nhất là mẫu iPhone 5 LM concept siêu mỏng với màn hình rộng 4,5 inch và phím Home ảo. Bộ khung trên mẫu thiết kế iPhone này sử dụng chất liệu Liquidmetal.
iPhone-5-3-jpg-1347328520-1347328620_480
Một thiết kế độc đáo khác là sản phẩm với kiểu dáng mảnh khảnh nhưng màn hình rộng, viền mỏng và phím Home được chuyển về bên sườn.
iPhone-5-2-jpg-1347328520-1347328620_480
iPhone 5 với những màu sắc đặc trưng của iPod Nano...
iPhone-5-jpg-1347328651-1347328662_480x0
Hay một chút "hoài cổ" với thiết kế của iPod Touch kết hợp với vỏ nhôm của iPhone 2G đời đầu.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Những kiểu thiết kế iPhone 5 ấn tượng

iPhone-5-7-jpg[1024083416].jpg
Kiểu dáng của chuột không dây Apple Magic Mouse được đưa lên thiết kế của iPhone. Với kiểu dáng mềm mại này, trông iPhone 5 khác biệt hoàn toàn so với iPhone 4 và 4S thế hệ trước.
iPhone-5-8-jpg[1024083416].jpg
Mẫu thiết kế trong mơ với fan của iPhone khi màn hình phủ kín toàn bộ mặt trước và máy mỏng chỉ 4 mm.
iPhone-5-6-jpg_1347329587[1024083416].jp
iPhone Camera với khả năng thay ống kính giống như các dòng máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp Sony NEX…

Vẫn giữ kiểu dáng giống như iPhone 4 và 4S nhưng chiếc iPhone 5 concept trong video còn được trang bị màn hình xuyên thấu, cho phép nhìn xuyên ra phía sau máy.

Bên cạnh màn hình rộng hơn, tích hợp công nghệ sạc không dây hay nhận diện vân tay, chiếc iPhone 5 trong video do Aatma Studio thiết kế còn dễ dàng biến thanh iPad Mini hay iPad màn hình rộng hơn.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5 thì nguyên bản của nó vẫn vậy,thiết kế gì nữa,bạn hỏi như vậy thì ai biết đâu mà trả lời cho bạn,sao bạn không hỏi các phụ kiện có thể gắn trên iphone 5 :D

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

TTO - Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone thế hệ kế tiếp vào tháng 9 tới. Nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới đã cùng sáng tạo những kiểu mẫu ý tưởng thiết kế iPhone 5 với những đường nét cuốn hút.

Một trong những mẫuý tưởngthiết kế độc đáo nhất cho iPhone 5 với màn hình trong suốt - Nguồn: YouTube

Mẫu thiết kế iPhone "con nhện" (Spider) với ý tưởng biến chiếc điện thoại thành một mónđồ trang sức. Đây cũng là mẫu thiết kế cho thấy khả năng uốn cong linh hoạt của loại màn hình - Nguồn: Concept-Phones.com

Ý tưởng thiết kế xuất phát từ thông tin kích cỡ màn hình iPhone 5 sẽ lớn hơn các thế hệ tiền nhiệm, Antonello Falcone (Ý) đã cho ra mẫu trên, độ mỏng giảm còn 8,4mm - Nguồn: Ispazio.net

Thay vì bo tròn như ở trên, mẫu thiết kế này có một vài góc cạnh ở trên, nhiều màu sắc hơn thay vì hai màu mặc định: đen và trắng, nak-design.over-blog.fr

Một mẫu thiết kế có lẽ gần giống nhất với môtip thiết kế của Apple. Mỏng hơn, kích cỡ màn hình to hơn, nút Home được thu nhỏ, cạnh bên sang trọng với polycarbonate. Tên SJ lấy cho mẫu ý tưởng này được lấy theo hai chữ cái từ tên của vị cha đẻ iPhone "Steve Jobs" - Nguồn: adr-studio.it

Trái ngược với những ý tưởng thiết kế gần giống iPhone 4/4S, mẫu "The new iPhone" góc cạnh hơn. Giao diện được trải rộng thêm - Nguồn: Concept-Phones.com

Theo mẫu thiết kế này, iPhone 5 sẽ dày 7mm, camera 10MP ở mặt sau, và 5MP ở mặt trước -

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone thế hệ kế tiếp vào tháng 9 tới. Nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới đã cùng sáng tạo những kiểu mẫu ý tưởng thiết kế iPhone 5 với những đường nét cuốn hút.

Phóng to
Một trong những mẫu ý tưởng thiết kế độc đáo nhất cho iPhone 5 với màn hình trong suốt - Nguồn: YouTube

Phóng to
Mẫu thiết kế iPhone "con nhện" (Spider) với ý tưởng biến chiếc điện thoại thành một món đồ trang sức. Đây cũng là mẫu thiết kế cho thấy khả năng uốn cong linh hoạt của loại màn hình - Nguồn: Concept-Phones.com

Phóng to
Ý tưởng thiết kế xuất phát từ thông tin kích cỡ màn hình iPhone 5 sẽ lớn hơn các thế hệ tiền nhiệm, Antonello Falcone (Ý) đã cho ra mẫu trên, độ mỏng giảm còn 8,4mm - Nguồn: Ispazio.net

Phóng to
Thay vì bo tròn như ở trên, mẫu thiết kế này có một vài góc cạnh ở trên, nhiều màu sắc hơn thay vì hai màu mặc định: đen và trắng, nak-design.over-blog.fr

Phóng to
Một mẫu thiết kế có lẽ gần giống nhất với môtip thiết kế của Apple. Mỏng hơn, kích cỡ màn hình to hơn, nút Home được thu nhỏ, cạnh bên sang trọng với polycarbonate. Tên SJ lấy cho mẫu ý tưởng này được lấy theo hai chữ cái từ tên của vị cha đẻ iPhone "Steve Jobs" - Nguồn: adr-studio.it

Phóng to
Trái ngược với những ý tưởng thiết kế gần giống iPhone 4/4S, mẫu "The new iPhone" góc cạnh hơn. Giao diện được trải rộng thêm - Nguồn: Concept-Phones.com

Phóng to
Theo mẫu thiết kế này, iPhone 5 sẽ dày 7mm, camera 10MP ở mặt sau, và 5MP ở mặt trước