Các bác tư vấn cho em có nên mua con galaxy s3 không?

Xin các thím tư vấn cho em nên mua IP4s hay galaxy s3. Em thấy mỗi cái nó có ưu điểm riêng? Các thím biết nhiều chỉ cho em với ợ
Em hậu tạ nép tuyn đó

thu
Trả lời 11 năm trước

ưu điểm:
4s: nhỏ gọn, cầm ôm tay chắc tay, ổn định, mượt mà, game/app hay thường ra trước android

S3: cấu hình tốt hơn, màn hình lớn trải nghiệm đã, android nên tùy biến nhiều, nhiều cái nghịch ngợm, vọc vạch, đa nhiệm đúng nghĩa

- khuyết điểm:
4s: màn hình bé, trải nghiệm ko đã, ngoài vọc game/app thì ít cái nghịch ngợm vọc vạch rom riếc như android, chưa nói kiểu dáng 4s đã có từ 2 năm về trước, và đến h thì đi đâu cũng nhìn thấy IP, nên đâm ra nhàm quá, chán

S3: lớn quá nên nhiều khi khó dùng = 1 tay, khó cầm, đút túi quần chật thì cức gây khó chịu

chắc hẳn vs mỗi người vẫn còn nhiều ưu khuyết điểm khác nhưng mình kể bấy nhiêu thôi, nếu là mình lựa chọn 1 trong 2 thì mình chọn S3, còn nếu dư dả tài chính thì mình sắm liền 2 em, hoặc ko thì mua 4s để dùng làm đt, còn android thì mua Nexus 7, về làm việc, giải trí cho đã