Phân vân LG Optimus L7 P705 và Galaxy Ace 2 I8160?

Đang có 7tr muốn mua 1 chiếc về xài nhưng đang phân vân. Mình thì thấy chú LG L7 camera sáng hơn ACE 2, nhưng lên mạng tìm hiểu thì nghe nói em LG L7 pin mau hết.. ai xài rùi cho mình ý kiến sớm. sáng mai phải đi mua sớm rùi. thks các bạn!~

thu
Trả lời 11 năm trước

sự thực thì ace 2 tốt hơn LG L7 về chất lượng bên trong, nhưng nếu bỏ tiền ra mua con đt thì mình vẫn chọn L7. vì đt này bộ mặt của mình, chất lượng thì đúng là tốt thật nhưng với kiểu dáng cục gạch thế kia thì mình ko dám xài. vote L7

 Anh
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus L7 sử dụng màn hình lớn 4.3" công nghệ IPS cho hình ảnh siêu nét, siêu mịn và siêu sáng. Bên cạnh đó cấu hình mạnh mẽ trên nền tảng Android Ice Cream Sandwich 4.0.3 sẽ giúp bạn làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi.

mà samsung mẫu mã cũng được, nếu là con gái nên dùng samsung

 Long
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus L7 P705 không cần phân vân quất luôn bạn ơi