Chọn ĐT nào trong 3 con Sony Arc S, Galaxy S2, Sensation ?

Mình đang tính mua 1 cái đt 2nd. Nhu cầu của mình cũng không cao lắm: Lướt web, chơi game (ko cần game nặng), nhưng Pin bền xíu, chụp hình đẹp xíu. Mình thấy có 3 con:
--- Arc S: Hình như con này chụp hình đẹp lắm. Nắp lưng của nó hình như gắn ốc phải ko mấy bạn?? Mình cũng thường đổi sim với lại tính chơi 2 cục pin cho nó lâu.
---S2: hình như hoàn hảo, pin của nó thế nào mấy bạn, chơi liên tục đc 5h ko?
--- Sensation: mình tính mua sen thường thôi, nhưng con này hình như pin yếu lắm phải ko mấy bạn.

Bạn nào có kinh nghiệm về mấy con này thì giúp mình đánh giá với. Mình thiên về chụp hình và pin bền.
Thanks các bạn!!!

ha
Trả lời 11 năm trước

tiêu chỉ của bác là gì hình thức hay hoạt động, theo e nhìn bề ngoài sensation đẹp hơn s2 song ko mạnh bằng s2 được, hiện tại s2 vẫn đang trên đỉnh thế giới mấy bản s2 LTE, s2 HD cũng ko mượt bằng s2 thường đâu, mấy em one s chưa bán nên ko tính:)

 Anh
Trả lời 8 năm trước

dùng S2, thích lắm, lại bền, mình dùng lâu rồi mà chưa cso vấn đề gì