Cần tư vấn mua điện thoại cho bố?

Chả là em đang muốn mua 1 chiếc đt cảm ứng chạy android or windowphone nào đó cho bố em giá vừa phải thôi ạ khoảng 3,5M -> 4M.
Không biết là nên mua máy nào và nên chọn hệ điều hành nào ạ. theo quan điểm của mọi người thì những người trung tuổi tầm 45 thì nên chọn os nào cho dễ sài. yêu cầu cũng thời trang một chút ạ. xin cảm ơn các bác đã quan tâm.

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ko ngại thì Lenovo P700 có vẻ phù hợp với người trung tuổi, máy nhìn nam tính, chắc tay, Pin rất khoẻ, phù hợp nhu cầu làm việc, có 2 sim 2 sóng để chạy 3G rất tiết kiệm, chạy android, màn hình to 4'', giá tiền 3m5 - 3m9 chính hãng tuỳ bạn mua ở đâu,

Tại mình nghĩ bố bạn chắc cũng ko chơi game nên thấy con này rất phù hợp

Truong Phuong
Trả lời 11 năm trước

Mính thấy Qmobile có cái S11 giá được đó bạn. Khoảng 2 triệu thôi. Điện thoại đó xét về cấu hình cũng tạm ổn đó. Máy đó chạy android, máy cũng khá thời trang, cảm ứng điện dung. Bạn lên trang chủ qmobile tham khảo cấu hình nha. Chút ý kiến, bạn tham khảo nha!