Nên mua iphone 5 hay Galaxy Note II?

Nguyễn Hữu Trường
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm chưa ra mà đã hỏi? GN II cũng mới chỉ triển lãm

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Galaxy Note II đi. iPhone 5 đời nào được cấu hình khủng như GN2, mà nếu đc bằng một nửa của GN2 thì bảo đảm giá sẽ ít nhất là gấp 2 lần GN2

ha
Trả lời 11 năm trước

Xét cấu hình thì Note 2 là mạnh nhất bây giờ rồi ,cộng với Jelly Bean 4.1 cài đặt sẵn thì bạn yên tâm độ trơn tru của máy ko thua gì cái iphone 4S , new ipad của bạn đang xài cả. Pin 3100mh với màn hình Super Amoled cũng tiết kiệm pin hơn nếu bạn ko duyệt wed 3G nhiều hay để để theme ,hình nền quá sáng
Về tính năng thì tương tự như S3 công thêm 1 số tính năng khá thú vị với bút Spen như ghi chú bất kỳ trên màn hình, cắt dán nội dung bất kỳ trên màn hình để lưu hay chia sẻ....Note 2 nhận dạng chữ viết tay tiếng Việt có dấu rất nhanh tiện dụng nếu bạn hay nhắn tin hay viết email
Cầm nắm Note 2 cũng chắc chắn hơn Note 1 do các góc máy dc bo tròn ko góc cạnh như Note 1. Với lại Note 2 cũng có chế độ dùng 1 tay tùy bạn thuận tay nào dễ thao tác hơn Note 1
Trên tay Note 2 ko nhiều nên chỉ nhận xét bấy nhiêu thôi ,Nếu bạn ko ngại chuyện chuyển dữ liệu máy cũ sang máy mới do khác HDH thì lựa chọn Note 2 là ko hề tồi chút nào

thu
Trả lời 10 năm trước

các bạn nên nhớ 5S là cấu trúc 64 bit . mạnh nhất trong các smart phone . điểm beckmark của iphone cũng cao nhất so với các hãng . và hệ điều hành IOS tích hợp tốt khiến iphone rất mượt khi chạy ứng dụng . còn vs một số bạn bảo cấu hình cao nhưng các bạn sai lầm nhá . với các máy chạy android cấu hình rất cao nhưng chạy k mượt máy giật phản ứng chậm vì sao vì cấu hình k thể tích hợp sâu vào hệ điều hành dc vì các hãng đi mượn hệ điều hành của Google thôi Còn về khoản hỗ trợ lâu dài thì mình khẳng định Apple hỗ trợ máy rất lâu không như các hãng dùng android rất vất vả để nâng cấp lên các bản cập nhật mới vì còn dựa vào google và không thể cập nhật dc 1 lúc như apple- Trải nghiệm thì màn hình Iphone bé hơn nhìu so với note nên nếu bạn cần đọc báo xem phim ... thì note phục vụ tốt Iphone thì thiết kế theo mình đẹp hơn note nhưng màn hình bé . về chơi game hay ứng dụng thì nó là số 1 rồi . và 1 điều quan trọng là luôn dc các nhà lập trình cập nhất các game hay app sớm nhất mới nhất cho bạn trải nghiệm . Về giá cả thì iphone giờ cao hơn note . nhưng nói về trượt giá thì samsung mất giá cao khi sử dụng đây là nhưng đoạn viết mình viết trên lập trường người đã sử dụng không trù hãng nào nên các bạn thông cảm .

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Note 2 thì ngon đấy, nhưng đang dùng các thiết bị khác của apple thì không nên đổi qua thứ khác, nó cũng giống như bạn đang nhậu thịt chó với rượu đế mà lại đổi rượu qua bia thì không chấp nhận được...:D

Nói vui chứ, chạy ra cửa hàng SS, trải nghiệm thử Note 2, sau đó ghé lại cửa hàng bán ip5, cầm thử con ip5 xem sao rồi hãy quyết định là đổi ip5 hay Note 2. Nhưng mình cá với bạn là bạn sẽ đổi lên ip5...:D

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Note 2 dùg tươg đối ổn,k giật k lag,pin dai nhưg đag dùg táo qen thì mìh ngĩ khi đồg bộ dữ liệu hơi khoai đấy:D
Cá nhân thấy con Note2 thay cho cả đt vs tablet nên nếu bạn dùg combo kia thì cũg= note2 r`
Còn iPhone 5 đợi lúc nào Apple ra bản fix lỗi thì mua,mua vội bây h là chết

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Tôi đề cử Note 2 vì riêng khoản pin thì Note 2 ưu thế hơn nhiều so với iphone 5. Tôi là người từng sùng bái iphone và giờ tôi chuyển sang note 2,tôi cho rằng thật tiếc cho ai chỉ biết đến ios mà không thử qua android. Tất nhiên chọn cái nào là do sở thích của từng người nhưng đừng vì chạy theo mốt thời thượng nào đó mà bỏ qua những thứ hiệu quả không kém và rất đáng để thử.

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua iphone 5 vì thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình tốt

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua iphone 5

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Chọn note 2 dùng nhiều tính năng hay và độc đáo