Nên mua N81 và N82 hay N95, máy nào có nhiều game và game hay?

anh nào đã tìm hiểu rồi cho em hỏi về khi chơi game của 3 máy mới ra của nokia xem máy nào game nhiều và hay nhất em đang xem xét để mua và khi nhắn tin nữa cái nào nhắn thích nhất ở đây em chỉ nói về game chứ ko cần chụp ảnh
hanoi
Trả lời 15 năm trước
chọn N82 đi bạn, về chơi game thì 3 thằng này ngang nhau... chỉ khác cái là thằng N81 có thêm một số phím chuyên dụng chơi game màn hình ngang, tuy nhiên camera của N81 chỉ là 2mpx.. còn N82 thì 5mpx, cộng thêm tính năng chuyển game ra màn hình vi tính, chơi cũng ngon lém đó... hình rất rõ... ko khác gì chơi PS3 trên đt... ^^