Giá điện thoại Nokia N9 trắng?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Nokia N9 trắng

1002248715_nokia-n9.jpg

N9 màu trắng xuất hiện trước Giáng sinh 2011 chỉ vài ngày. Máy trông bóng bẩy, thời trang hơn các phiên bản đi trước. N9 White không có phím bấm ở mặt trước, mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình AMOLED 3,9 inch.

Máy được trang bị chip tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, camera 8 megapixel. Phiên bản trắng hỗ trợ dung lượng 64 GB. Máy chạy hệ điều hành MeeGo 1.2, tích hợp đầy đủ các kết nối như 3G, HSDPA, Wi-Fi. N9 có giá 14 triệu đồng.

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

giá dao động từ 3 - 4m