Nên mua samsung galaxy s3 hay iphone 4s ?

Mình đang phân vân giữa 2 loại này, bạn nào tư vấn giúp mình với nhé ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình trước giờ cũng qua mấy đời iphone rùi nhưng chưa con nào dùng được quá 2 tháng, nói thật là chẳng có j nhiều để mà vọc cả. nếu bác là dân vọc đã vọc chán chê iphone rồi sao ko chuyển gió sang 1 hệ điều hành khác ? ở đây bác đang phân vân s3 và 4s, 4s thì nó chỉ là bản nâng cấp của iphone4 ngoài tốc độ xử lý và camera được nâng lên thì chẳng có chút j khác biệt so với iphone4, mà con 4s nó chạy ios 5.1 nên game và app tương thích với nó hiện tại bây jo còn hạn chế lắm, hơn nữa nó ra cũng gần cả năm rồi nên độ hot ko còn nữa. còn nếu nhắc đến s3 thì khỏi phải bàn về độ hot của nó , chỉ cần lướt qua 1 vài mặt báo thôi cũng đủ biết, chưa kể những chức năng mới đã được giới thiệu mà theo cá nhân e thấy thì nó thực sự là 1 trải nghiệm người dùng quá thú vị đáng để cân nhắc. chưa hết, qua các bài thử nghiệm giữa các smastphone đỉnh nhất trên thị trường mới đây( có cả sự tham gia của 4s ) thì s3 tỏ ra vượt trội so với các đối thủ, còn nói về vọc thì bác càng yên tâm vì andoid có rất nhiều thứ hay để vọc ( ko khéo bác dính vào andoid rùi lại ko rút chân ra được ấy chứ hehe

Trả lời 11 năm trước

s3 đi bạn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra ...1 trải nghiệm quá tuyệt với thời điểm này

Giá niêm yết của cty mình là 11t990K

Bạn ghé thăm để biết chi tiết : http://daiphuminh.com

ha
Trả lời 11 năm trước

Bạn có cần gấp không? Nếu gấp thì mình vote iP4s, iP4s đã ra 1 thời gian và đã chứng tỏ được sự ổn định của nó cho nên nếu đầu tư cho IP4s hiện h thì sẽ k hối hận đâu.

Còn S3 vì nó mới quá, chưa được phổ biến rộng rãi, ít người sử dụng nên chưa biết nó có ổn định hay k. Nếu k quá gấp gáp, bạn có thể chờ 1 thời gian để xem review của người dùng với S3 như thế nào rồi hẵng quyết định nha.

Lúc trước mình cũng máu con Xperia S lắm, tính vừa ra là bán con 4 này xúc lun nhưng qua thời gian tìm hiểu nghe user chê nhiều lỗi quá đâm ra cũng nản, đành quay lại với iP.

hao
Trả lời 11 năm trước

mình xài s3 với ip5 qua rồi theo cá nhân thì nên lấy ip.
-screen size thì s3 và ip ngang nhau,đều đẹp.
-thiết kế thì cá nhân mình nghiêng ip hơn,s3 làm = nhựa nhìn ko đẹp = nhôm.
-hiệu năng thì 2 con ngang nhau,tuy nhiên s3 có 1 cái rất bực mình là bị khựng hình khi chuyển page rất khó chịu.
-loa:ip để nằm vẫn ok,s3 nằm thì chịu chết,
-chất lượng thì khỏi bàn tuy nhiên con s3 mình để túi quần cấn mặt kính nứt 2 3 đường,ra tiệm hỏi thay đòi hơn 3 triệu nãn luôn.

vì vậy nếu có khả năng nên lấy ip,còn chuyện vọc ứng dụng,tin mình đi,mình cài này nọ cả đống vô dt rồi vài bữa chả thèm đụng tới trừ mấy cái như facebook,yahoo...

Trần Anh Đáng
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nên mua Iphone cho lành bạn à. sam sung chỉ được cái hào nhoáng thôi.

Trịnh Phương Thanh Thủy
Trả lời 10 năm trước

theo mình nên mua S3 hơn là 4s......sử dụng tiện lợi với các ứng dụng hơn, thích hợp để phục vụ cho công việc khi đi xa. Dùng cung thoải mái và dễ dàng hơn so với 4s

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Nên mua samsung galaxy s3

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Nếu so sánh S3 vs ip4 có lẽ hơi khập khiễng:D, nói chung là b nên cẩn trọng vs màn hình S3 vì mình đã dùng một thời gian, nếu mà trời mua hè thì hơi tù vì màn hình dùng ngoài trời cứ tối om:D,dung smartphone mà phải che tay để nhìn màn hình thì tù v~:Dcơ mà bù lại màn amoled dùng phê, cip khỏe, nhiều tính năng ngon

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn chụp hình tốt, thiết kế đẹp, sang trọng và nghe nhạc hay thì bạn nên chọn Iphone 4S. Còn muốn chơi game hay xem phim thì chon Samsung Galaxy S3