Tôi muốn biết thông tin về điện thoại di động Nokia 5000 và khi nào dòng máy này sẽ có mặt trên thị trường?

Tôi xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Nokia 5000 với thiết kế tương tự 5310 nhưng nổi bật nhờ thiết kế pha trộn màu sắc, các tính năng nổi bật: thiết kế mỏng 110 mm camera 1,3 Megapixel, màn hình 2 inhch TFT 65.000 màu, bộ nhớ 20 MB, nghe nhạc MP3, đài FM, có Bluetooth và kết nối GPRS. Sản phẩm này có giá bán là 2.139.000 đồng tại VN.