Ưu và nhược điểm của Nokia Asha 305?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nokia Asha 305 là điện thoại cảm ứng có giá thấp nhất trong bộ ba sản phẩm ra mắt lần này,1,89 triệu đồng

Máy sở hữu màn hình cảm ứng điện trở 3 inch (240 x 400 pixel), bộ nhớ trong 10 MB, camera 2 megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD dung lượng tối đa 32 GB, pin Li-Ion 1110 mAh (BL-4U) cho thời gian thoại lên tới 14 giờ và thời gian chờ 528 giờ. Máy có bốn lựa chọn màu: trắng, đỏ, xanh và xám.

Màn hình cảm ứng điện trở của Asha 305 không được nhạy lắm. Đôi lúc, mất tới vài lần thao tác để mở khóa màn hình hoặc đôi khi vuốt qua menu ứng dụng lại vô tình kích hoạt một ứng dụng nào đó do cảm ứng trên màn hình không thực sự nhạy.cute_smiley16.gifcute_smiley17.gif

Ngoài vấn đề này, thì Asha 305 đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc và đặc biệt là có hai SIM.cute_smiley15.gif