Có nên mua Iphone 3G 8gb vào thời điểm này

Em là 1 fan trung thành của Nokia, từ trước đến giờ chỉ dùng Nokia thôi...nhưng vừa chia tay 1 em E71, và thấy Nokia giờ làm ăn càng ngày càng chán...nên muốn thử dùng đt của 1 hãng khác xem sao...
Em định chơi sang BB xem thế nào..hoặc Iphone, muốn thử xem chúng có gì mà mọi người thích dùng vậy...
Nhưng sv nghèo, ít tiền...nên muốn hỏi, giờ mua 1 em iphone 3G 8gb thì có hợp lý ko ? em vừa ra duclinhmobile, giá bán 1 em bản lock là 4t6 và world là 5t3... họ bảo là hàng cũ , hình thức 95%..nhưng là zin, nguyên đai nguyên kiện...
Bảo hành 12tháng ,3 tháng cho phần cứng và 9 tháng cho phần mềm...
Các anh chị cho em ý kiên với...em cảm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu nghịch nhiều thì bạn có thể mua itouch + 1202.
Đối với người mới sử dụng , iPhone 3G không phải là sự lựa chọn tồi vì giá cả phải chăng , phục vụ giải trí tốt , máy vẫn chưa lỗi mốt .
Người nào chê 3G là họ đã có cơ hội trải nghiệm 3GS và 4 thôi .
Bạn yên tâm mà dùng 3G . Tuy nhiên iPhone rất nhiều hàng dựng , khi mua cần chú ý .( Bạn nên biết rằng : hàng dựng bây giờ vô cùng tinh vi , bởi họ ko chỉ dựng mỗi máy như trước mà bây giờ còn làm nhái hộp và in lại tem imei , serial trên hộp sao cho trùng với máy )

Mai Hương
Trả lời 11 năm trước

Em cần bán iPhone 3G 8GB màu đen giá 3.100.000 VNĐ. Máy nguyên bản, chưa thay sửa gì, zin đến từng con ốc. Máy hiện tại vẫn đang dùng bình thường, không có lỗi gì. Wifi, 3G vào ầm ầm, loa chuẩn, nghe gọi bình thường được 2 ngày.

Phụ kiện đầy đủ: sạc, cáp, tai nghe (đều là hàng xịn theo máy hết - nếu mua cũng phải tầm 400-500k) ^^ Máy em vừa dán màn hình 50k xong, tặng luôn cả cái ốp lưng 50k em đang dùng. Mua máy của em được nhiều phết ^^ Mấy cái lặt vặt nhưng mà phải mua thì cũng tốn hihi...

Giá đã fix, anh chị em nào quan tâm thì call: 0904.970.727 nhé. Hình thức máy em đảm bảo còn rất mới (nhìn là kết luôn) vì em là nữ dùng rất giữ gìn. Em ở Hà Nội.