Các bác tư vấn cho em có nên mua ktouch w700 ko?

Em thây em này câu hình rât ok trong tâm gía.cho em hoi o hn có dia chi bán uy tín ko.và giá ntn.em.cám on

thu
Trả lời 11 năm trước

E ktouch w700 này xài rất ok nhé.bác mua của bác silut7 trong tphcm.ở hà nội thì ship bằng tín thành nhé.bác silut7 có bán pin dung lượng cao và ốp lưng nhé.pin gù 3200ma luôn.Con này màn hình sáng mịn đẹp cảm ứng mượt như iphone.camera chụp 5.0 đẹp.lướt web khá nhanh.cuộn trang cũng nhanh.xài chíp tegra2 nên các game chiến vô tư.có riêng 1 kho game cho tegra2.mua về tải phần mềm poweramp kiếm cái tai nghe inear cua dt sony w700 thì nghe nhạc như nữ hoàng nhạc số w700 luôn.xem dc full hd luôn.nhược điểm 4 phím cảm ứng ko có đèn xài buổi tối hơi bất tiện.rom 2.3 thì nhiều lắm.chỉ là chưa thấy rom 4.0.Còn nếu dư giả tiền thì kiếm mấy e sky a720 a820 cũng dc.xài sky rồi viết bài cho ae biết luôn hihi..chúc bác tìm dc dt ưng ý