C5-03 dùng được không vậy các bạn, có bạn nào dùng rùi chỉ giúp mình với nhé. Tks.:D

thu
Trả lời 11 năm trước

con này khá ngon trong dòng symbian đó bạn, cpu mạnh hơn mấy con thông dụng như 5800,c6-00,x6(những con này cảm ứng đầy chủ chức năng, kết nối cùng phân khúc) nhưng giá lại tốt, khuyên bạn không nên nghe theo bạn kẹo mua 5800 vì con 5800 chắc chỉ hơn dc cái nghe nhạc, camera có auto focus nhưng chỉ 3.2mp và có video call nhưng kiểu dáng xấu mù, nếu đã cố thì mua x6,c6-00 còn có nghĩa hơn nếu bạn thích nokia. Nếu chưa biết gì về điện thoại thì symbia cũng có nhiều thứ đáng để bạn vọc lắm. Cảm ứng điện trở không phải là không nhạy vì nó cần đủ lực mới có thể nhận được nên nếu bấm lướt qua có thể nó không được nhạy lắm. Tốt nhất bạn cứ ra ngoài cửa hàng cầm dùng thử. Tầm giá 4tr5 cảm ứng tầm trung nên đừng đòi hỏi màn hình cảm ứng nhạy như những dòng cao cấp được. Chúc vui.
hao
Trả lời 11 năm trước

c5-03 cam ứng điện trở nên không tốt lắm với lại symbian là hệ điều hành cũ rùi nhưng con này cũng khá tốt có thàng bạn của mình đang dùng, thấy cũng được mỗi tôi màu mè tí,nếu không mua con đó bạn có thể tìm hiểu con samsung 575 rất tốt cảm ứng điện dung chạy hdh bada của samsung, chúc bạn sớm tậu được con điện thoại ưng ý nhé.
ha
Trả lời 11 năm trước

tôi đang dùng c5-03 và thấy rất ổn.
nhược điểm mà mình thấy là camera 5 chấm mà không có đèn flash,không có phím camera bên ngoài máy khi chụp phải bấm vào màn hình,hỗ trợ 3G nhưng không có cuộc gọi video.
nói chung với cách dùng của tôi C5-03 là ok rồi.hè hè
:Z

nguyen
Trả lời 11 năm trước

chắc chắn c5-03 hơn về nhiều mặt như như chụp hình đẹp hơn (5.0 > 3.2 của wave s575), tốc độ nhanh hơn, màn hình đẹp hơn 16 triệu màu, độ phân giải 320x640 so với wave chỉ có 265 nghìn màu và độ phân giải chỉ có 400x240. hdh thì symbyan 9.4 của c5-03 khá cùi bắp nhưng cũng khá hơn cái hdh bada của wave vì bada là hdh mới. nhưng c5-03 kô có cảm ứng điện dung đa điểm như của wave, và kô có wifi n (wifi tốt nhất hiện nay, tốc độ nhanh nhất). samsung wave thì có wifi n và điện dung đa điểm, nhưng nói thật mình đang sử dụng samsung s575 nè cảm ứng khá nhạy, nhưng cái đa điểm của nó thì chẳng khác gì đt tàu. giá cả thì c5-03 hơn wave s575 một chút, nếu là mình thì mình sẽ chọn c5-03. nhưng nếu cố thêm đc chút thì mình nghĩ bạn nên chọn LG optimus one hoặc Samsung galaxy 3 đều chạy hđh android 2.2 đẳng cấp hơn con c5 nhiều