Em nên mua điện thoại gì đây?

Em có nhu cầu mua một điện thoại thiết kế đẹp, nghe nhạc hay, chụp ảnh được thì nên mua điện thoại gì? Yêu cầu nữa là màn hình 4 inch trở lên, pin được một ngày. Em không chơi game, không chạy đua công nghệ và không vọc.

Em có khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

thu
Trả lời 11 năm trước

con nay đơn nhân cũng giống arc màn hình 4inch giá 6,1tr
Sony Xperia Neo L là smartphone đầu tiên của Sony được đưa ra thị trường với hệ điều hành Android 4.0 ICS cài đặt sẵn.Model được coi là hậu duệ của Neo V và Neo thế hệ trước từ Sony Ericsson khi có kiểu dáng bầu bĩnh, bo tròn ở bốn góc nhưng kích thước và màn hình rộng hơn, đạt kích thước 4 inch, sử dụng công nghệ LCD.

Máy sử dụng bộ xử lý đơn nhân tốc độ 1GHz, RAM 512MB đi kèm với camera chính với độ phân giải 5 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD 720p.

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

SONY ERICSSON W8 (E16i) (cty)

- Máy ảnh số 3.15 MP
- Màn hình cảm ứng TFT 16 triệu màu, 3.0 inches
- Hệ điều hành Android v2.1
- BỘ vi xử lý 600 MHz ARM 11
- Mạng không dây Wi-Fi, 3G, GPS
- Nghe đài Radio Stereo FM
- Walkman player

con này thừa hưởng ưu điểm của dòng walkman đình đám khi xưa nên nghe nhạc phải nói là đỉnh, lại còn chạy hđh android nên ứng dụng và game cực nhiều, mua em này lại còn được tặng 1 cặp loa di động do Sony thiết kế riêng nữa

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=product&view=detail&record_id=1302423

em này bên mình bán 3tr750, có nhu cầu thì gọi 090 989 1471 để bit thêm thông tin khuyến mãi dành cho máy nha bạn

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx