Nên mua điện thoại cảm ứng nào của Samsung giá từ 2 tới 5 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nói đến dòng điện thoại cảm ứng, có lẽ, Samsung là tên tuổi có nhiều sản phẩm nhất. Dưới đây là những chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ được ưa chuộng nhất của Samsung hiện nay.

Samsung Champ C3303 (1,29 triệu đồng)

Samsung Champ C3303 là sản phẩm là điện thoại cảm ứng rẻ nhất thị trường hiện nay. Nó có màn hình cảm ứng rộng 2.4 inch. Tuy màn hình cảm ứng không nhạy xuất sắc như các dòng điện thoại cảm ứng đắt tiền khác nhưng bù lại Samsung C3303 lại có thiết kế nhỏ gọn, rất vừa tay, màu sắc trẻ trung và hiện đại.

Ảnh minh họa

"Dế" được trang bị camera 1,3 Megapixel, kết nối Bluetooth, GPRS, tích hợp đài FM cùng khả năng nghe nhạc nhiều định dạng.Nó có thể lưu danh bạ 1000 số; Bộ nhớ trong 30 MB, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8 GB, dung lượng pin 1000 mAh. Samsung Champ C3303 có 4 màu đen, nâu, trắng, hồng. Điểm yếu của Samsung Champ C3303 là không có hỗ trợ 3G, wifi.

Samsung Champ Deluxe Dous C3312 (1,9 triệu đồng)

Máy là bản nâng cấp của mẫu Champ ra mắt trước đây. “Dế” có thiết kế dạng thanh cảm ứng thời trang, kích thước màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Ưu điểm của máy chính là khả năng chạy 2 sim 2 sóng, Bluetooth 3.0 (không thường thấy trên các điện thoại phổ thông), cùng với giao diện TouchWiz độc quyền của Samsung. Máy ảnh 1.3 MP (1280 x 1024 pixels)

Ảnh minh họa

Máy được trang bị sẵn đài FM, cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu nghe nhạc MP3, xem phim MP4 của người dùng. Champ Deluxe DUOD mang đến phong cách di động cao cấp trong lòng bàn tay. Các kết nối được hỗ trợ GPRS, EDGE, Bluetooth.

Samsung S3653 Corby (2,45 triệu đồng)

Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng Corby của Samsung với màn hình cảm ứng điện dung kích thước 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel. Hoạt động trên mạng GSM với kết nối dữ liệu EDGE, nhưng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi hay 3G. Thời gian dùng pin của máy tương đối ổn định với việc sử dụng nghe gọi, check email, lướt web trong khoảng thời gian trung bình từ 3-4 ngày.

Ảnh minh họa

Máy có camera 2 Megapixel và khe cắm thẻ nhớ, bluetooh. Âm thanh của máy ở mức khá khi nghe bằng loa ngoài, sử dụng tai nghe, chất lượng của máy cũng vừa đủ cho một sản phẩm giá rẻ. Máy cũng hỗ trợ tính năng nghe đài FM. Các tính năng khác như duyệt ảnh, xem video, đọc văn bản microsoft đều được thực hiện khá tốt.

Samsung Corby còn nổi bật nhờ đặc tính kết nối. Người sử dụng có thể kết nối rộng khắp với 4 băng tần và mạng EDGE. Những tin tức hoặc bình luận của chính bạn và bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, MySpace, Twitter sẽ được tự động cập nhật liên tục ngay trên màn hình chờ dưới hình thức pop-up thông báo từ các widget mạng xã hội này.

Samsung Star S5233W (2,85 triệu đồng)

Samsung S5233 hay còn gọi là Samsung Star được thiết kế với kiểu dáng thời trang cá tính, rất tinh tế với các đường nét thon gọn nhẹ nhàng, thanh thoát khiến người dùng cầm dễ dàng trên tay. Màn hình cảm ứng cũng giúp người dùng chỉ cần lướt nhẹ là có thể thực hiện nhiều thao tác rất linh hoạt.

Ảnh minh họa

Màn hình cảm ứng TFT với 256K mầu giúp hiển thị những hình ảnh một cách trung thực và sống động, máy được tích hợp máy chụp hình 3.15 MP người dùng có thể chụp những bức hình đẹp mắt lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Samsung Star có tính năng nghe đài FM radio cũng như thưởng thức những bản nhạc ru dương hay những đoạn video clip hóm hỉnh. “Dế” có kích thước màn hình 3 inch, với độ phân giải 240 x 400pixels. Bộ nhớ trong lên tới 100Mb.

"Dế" hỗ trợ mạng EDGE, GPRS, Wifi 802.11b, Wifi 802.11g, Bluetooth 2.1 with A2DP… Pin tiêu chuẩn có thể giúp bạn đàm thoại lên tới 10 giờ, thời gian chờ là 700 giờ.

Samsung Galaxy Y S536 (3,149 triệu đồng)

Samsung Galaxy Y S536 có vai trò thay thế Galaxy Mini trên thị trường. Nó được nhà sản xuất hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Máy được trang bị màn hình cảm ứng TFT 256.000 màu, rộng 3,0 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, sử dụng chip xử lý đơn nhân 832MHz.

Ảnh minh họa

Máy có thiết kế khá gọn gàng, nằm vừa trong lòng bàn tay. Samsung vẫn giữ chất liệu vỏ nhựa trên smartphone này. Khác với nhiều chiếc điện thoại giá rẻ đến từ đối thủ LG, Samsung Galaxy Y S536 được cài sẵn hệ điều hành Android 2.3.5. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các kết nối 3G HSDPA, Wi-FI, A-GPS và Bluetooth 3.0.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi có thể mua máy này nhé

Samsung Star S5233W (2,85 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Màn hình cảm ứng TFT với 256K mầu giúp hiển thị những hình ảnh một cách trung thực và sống động, máy được tích hợp máy chụp hình 3.15 MP người dùng có thể chụp những bức hình đẹp mắt lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Samsung Star có tính năng nghe đài FM radio cũng như thưởng thức những bản nhạc ru dương hay những đoạn video clip hóm hỉnh.

“Dế” có kích thước màn hình 3 inch, với độ phân giải 240 x 400pixels. Bộ nhớ trong lên tới 100Mb. "Dế" hỗ trợ mạng EDGE, GPRS, Wifi 802.11b, Wifi 802.11g, Bluetooth 2.1 with A2DP… Pin tiêu chuẩn có thể giúp bạn đàm thoại lên tới 10 giờ, thời gian chờ là 700 giờ.

Samsung Galaxy Y S536 (3,149 triệu đồng)

az24.vn/hoidap

Máy được trang bị màn hình cảm ứng TFT 256.000 màu, rộng 3,0 inch với độ phân giải 240 x 320 pixel, sử dụng chip xử lý đơn nhân 832MHz.

Máy có thiết kế khá gọn gàng, nằm vừa trong lòng bàn tay. Samsung vẫn giữ chất liệu vỏ nhựa trên smartphone này. Khác với nhiều chiếc điện thoại giá rẻ đến từ đối thủ LG, Samsung Galaxy Y S536 được cài sẵn hệ điều hành Android 2.3.5. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các kết nối 3G HSDPA, Wi-FI, A-GPS và Bluetooth 3.0.

thao mai
Trả lời 10 năm trước

Nokia Lumia 520

Đây chính là chiếc smartphone Windows Phone 8 giá rẻ của Nokia và cũng là sản phẩm thành công nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại.

Nguyên nhân vì sao vậy? Đó chính là nhờ máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel cho chất lượng hiển thị khá tốt. Nokia cũng mang đến công nghệ cảm ứng siêu nhạy để thao tác ngay cả khi đeo găng tay.

Nokia Lumia 520

Về cấu hình, Lumia 520 sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM dung lượng 512MB nhưng mọi thao tác trên máy đều mượt mà nhờ hệ điều hành Windows Phone 8. Mới đây thiết bị cũng được nâng cấp lên phiên bản mới nhất là Amber giúp người dùng có được hầu hết các trải nghiệm mới tương tự như những dòng Lumia cao cấp.

Để có được mức giá hấp dẫn, Nokia đã không trang bị đèn flash cho camera sau và không trang bị camera trước trên Lumia 520. Mặc dù vậy, camera 5 megapixel hỗ trợ quay phim 720p của máy cho chất lượng chụp khá tốt.

Lumia 520 hiện được bán dưới 3,5 triệu đồng, mức giá rất phải chăng, Lumia 520 được coi là smartphone đáng mua nhất ở tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Samsung Galaxy Ace 3

Nhắc đến các smartphone tầm trung thuộc họSamsung Galaxy, chắc hẳn đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến dòng Galaxy Ace, được ra mắt không lâu sau dòng Galaxy S, Galaxy Ace vẫn đang làsmartphone tầm trung được rất nhiều ngườiưa thích. Chính vì vậy mà sau thành công của Ace, Ace 2 thì mới đây hãng Hàn Quốc tiếp tục tung ra Ace 3.

Samsung Galaxy Ace 3

Xét về mặt thiết kế,Samsung Galaxy Ace 3có kiểu dáng không khác nhiều so vớiAce 2, máy vẫn có thiết kế bầu bĩnh với các góc cạnh bo tròn, thân máy được làm từ chất liệu nhựa nhẵn bóng. Phía mặt trước bao gồm một màn hình cảm ứng 4 inch với nút Home vật lý nằm ở giữa và hai nút cảm ứng ở hai bên. Cấu hình Ace 3 với chip xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 4 GB sử dụng mượt mà nhờ hệ điều hành Android 4.2 khá mới.

Với nhiều thành công trên các dòng máy cao cấp, Ace 3 thừa hưởng giao diện tương tự và các tính năng hấp dẫn mà hệ điều hành Android mang lại. Nhược điểm của sản phẩm là camera vẫn giữ nguyên độ phân giải 5 megapixel như thế hệ trước cho chất lượng ảnh và quay phim 720p ở mức độ trung bình. Hiện thiết bị được bán với giá 4,39 triệu đồng.

Oppo Find Clover

OPPO Find Clovervới lớp vỏ màu trắng tinh khôi cùng màu đen quyến rũ của màn hình làm nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của thiết bị. Xung quanh máy là viền kim loại mỏng, cùng các góc cạnh được bo tròn giúp tăng khả năng chịu lực khi va đập và cho cảm giác cầm chắc tay.

Cácsmartphonecao cấp hiện nay đều chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ tuy nhiên giá của các smartphone đó rất đắt đỏ. RiêngFind Cloverthì khác, mặc dù giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đượcOppotrang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz. Tuy vậy đây là vi xử lý giá rẻ của MediaTek nên không thể sánh ngang với dòng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm.

Oppo Find Clover

OPPO Find Clover

Cácsmartphonecao cấp hiện nay đều chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ tuy nhiên giá của các smartphone đó rất đắt đỏ. RiêngFind Cloverthì khác, mặc dù giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đượcOppotrang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz. Tuy vậy đây là vi xử lý giá rẻ của MediaTek nên không thể sánh ngang với dòng vi xử lý lõi tứ của Qualcomm.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị bộ nhớ RAM 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB cho bạn lưu trữ nhiều game, ứng dụng hơn. Với việc được cài sẵn HĐH Android 4.2.1, mọi thao tác trênOppo Find Cloverđều khá mượt mà và ổn định.

Máy được trang bị màn hình rộng 4.3 inch, sử dụng công nghệ IPS cho độ sáng cao, hiển thị ngoài trời tốt và góc nhìn ở mức khá so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá. Hiện tại máy được bán với giá 4,99 triệu đồng.

Lenovo A850

A850 của Lenovo hướng tới các bạn trẻ cần một smartphone màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ 2 SIM với chi phí hợp lý.

Lenovo A850

Không gây ấn tượng nhiều trong thiết kế nhưng A850 lại nổi bật nhờ màn hình kích thước lên đến 5.5 inch. Đánh vào mức giá rẻ nên không nên trông chờ vào một thiết bị có màn hình đẹp khi máy chỉ có độ phân giải 960 x 540 pixel. Trang bị phần cứng trên A850 cũng khá tốt với chip xử lý lõi tứ 1.3GHz của MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Tính năng giải trí được rút gọn khi camera chính độ phân giải 5 megapixel trong khi đó camera trước chỉ là 0.3 megapixel.

Chạy trên hệ điều hành Android 4.2 cùng giao diện của Lenovo, A850 đáp ứng khá tốt các nhu cầu thông dụng. Hiện máy được bán với giá 4,79 triệu đồng.

HTC Desire U

Điểm cộng của HTC so với các hãng điện thoại khác là dù ở phân khúc smartphone nào thì các sản phẩm của họ vẫn luôn được trau chuốt về mặt thiết kế.Desire Ucũng không phải là một ngoại lệ, chiếc smartphone phổ thông này dù vay mượn khá nhiều chi tiết của đàn anhDesire Xnhưng vẫn có nét riêng độc đáo.

HTC Desire U

Là một smartphone thuộc phân khúc phổ thông nênHTC Desire Ukhông được trang bị cấu hình khủng như các sản phẩm cao cấp khác của HTC. Máy chỉ dùng chip xử lý đơn nhân 1 GHz, RAM 512 MB, hỗ trợ 4G bộ nhớ trong và có khe cắm thẻ microSD. Mặc dù so với hiện nay cấu hình của Desire U là khá thấp nhưng nó vẫn đủ khả năng để chạy tốt các chức năng cơ bản của Android như lướt web, check mail hay truy cập Facebook.

Màn hình 4 inch công nghệ Super LCD 4 trên dòng máy phổ thông vẫn được HTC làm rất tốt dù độ phân giải là 800 x 480 pixel. Bao lấy màn hình là khung viền bằng kim loại và mặt lưng policarbonate giúp Desire U có vẻ ngoài cứng cáp, thời trang. Logo Beats Audio cùng các hoạt tiết cách điệu tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm.

Một tính năng cao cấp chỉ xuất hiện trên các smartphone tầm trung và cao cấp của HTC là hệ thống âm thanh Beats đã xuất hiện trênHTC Desire U. Công nghệ âm thanh Beats giúp cho khả năng chơi nhạc của Desire U được nâng lên tầm cao mới với chất lượng âm sống động và trung thực. Hiện máy được bán với giá 4,19 triệu đồng

Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy Y là sự lựa chọn tốt cho bạn.