Sony Xperia S hay HTC One S ?

Giúp mình so sánh và chọn giúp mình giữa Sony Xperia S và HTC One S với. Cảm ơn nhiều nhé.

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn là nam thi dùng con sony S trắnng đi bạn, vùa sang trong, la, màu trắng cũng hot nữa, mình mớii nâng cấp 4.0, mình đang dùng, tuyệt đẹp, màn hình thì ko hãng nào qua được, one S mình chua dùng, nhưng mình có so sanh zoi one X cua bạn mình, mình cảm thấy, sony là đep nhất, thật đấy, mình không ân hận khi mua xp S , mình mua hàng xách tay thôi, nhưng ko có vấn đề gì,

duyệt web cực nhanh, dù là 3G, pin thì xài 2 ngày, chụp hình cực rõ, thích nhất là xem full Hd

xài android thì máy nào cũng giống máy nào, nếu cầm lâu thì máy nào cũng nóng, như ip4s hay s2 hay s3, hay one X, tinh trạng pin cũng như nhau, không máy nào hơn nhau

trò chơi thì dowload từ app store vietnam, nen máy nao cũng nhu nhau

mỗi hãng thì sẽ có ưu khuyết điểm riêng, nhưng mình thich nghe nhạc, và xem phim , video clip, và duyệt web, nên mình chọn sony XP S, nếu bạn là Fan của âm nhac thì nên mua 1 tai nghe in-ear DENON hay SENNHEISER bảo đảm khỏi chê (đừng mua phiên bản dùng cho iphone), kinh nghiệm of mình là zậy

ghjhgj
Trả lời 11 năm trước

Mình có 1 con XS nè.. MÀn hình và thiết kế rất đẹp , bên trong các widgets rất tinh tế nhờ vào độ phân giải cao của màn hình ..

Về pin thì lúc đầu con XS nó hỗ trợ sạc nhanh ( sạc 1h30->2h full pin ) nên pin sẽ ko ổn dịnh và nhanh hết nhưng khi pin ổn định thì xài rất tốt , mình xài tới 2 ngày lận nhé ;) ..MÀn hình bị vàng thì nay hàng chính hãng đã hết từ lâu rồi chỉ sợ bạn mua hàng xách tay nhầm đồ cũ thôi nhé :D

P/s : khi bạn mua 1 dt đắt tiền thì nên ra tiệm để cảm nhận cho tốt để ko phải mất tiền uổng bạn ạ , chúc bạn kiếm dc 1 chiếc dt vừa ý với mình :D

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

ngoại trừ việc màn hình One S là super amoled qhd 960x540 ra thì XS chưa có cửa ăn bất kỳ cái j của One S

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

HTC One S

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

HTC One S4

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

HTC One S có giả rẻ mà nhiều chức năng hay