Nên mua Sony Ericsson Xperia Pro hay Samsung Galaxy Ace 2 ?

Giữa Sony Ericsson Xperia Pro và Samsung Galaxy Ace 2, mình nên chọn máy nào tốt? Nhờ mọi người giúp đỡ.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mua Xperia Pro đi bạn Dùng rất tốt. Chơi được game khủng do cấu hình khá mà lại có thêm qwerty hỗ trợ nhắn tin, nhập liệu cho dân văn phòng. MÀn hình máy cũng sáng rõ nữa, quay phim chụp ảnh 8.0 thì khỏi phải nói rồi nhé.

Mình thấy máy này quá ngon để bạn lựa chọn rồi đấy.

Chúc bạn mua được chiếc máy ưng í !!!!

ha
Trả lời 11 năm trước

Cả hai đều có kiểu dáng đẹp, cá tính, phù hợp với nam và nữ. ArcS cấu hình thấp hơn, ốp lưng sau bằng nhựa, ArcS mỏng hơn là một trong những điện thoại đẹp và tốt nhất thế giới năm 2011. XP P cấu hình cao hơn, vỏ làm bằng kim loại chắc chắn, dày hơn ArcS nhưng cảm giác cầm trên tay chắc hơn, kiểu dáng sang trọng. Màn hình ArcS lớn hơn nhưng không nét và đẹp bằng XP P Bộ nhớ trong của XP P là 16Gh không có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, bộ nhớ trong của ArcS là 1Gh nhưng hổ trợ khe cắm thẻ nhớ 32Gh. Pin ArcS là 1500 còn XP P là 1350, thời gian sử dụng pin thì Arc S tốt hơn hẳn. Giá thành thì hai máy chênh lệch nhau hơn 1 triệu đồng (XP P cao hơn). Nếu bạn không cần máy cấu hình quá cao chủ yếu để nghe, gọi, chụp ảnh, chơi games nhẹ, nghe nhạc, lướt web nhanh và mượt, màn hình đẹp, …. giá thành không cao lắm thì nên dùng Arc S. Còn nếu có thêm tí tiền và như cầu máy mạnh hơn thì chọn XP P (lưu ý: Pin P hơi yếu)

TPhone
Trả lời 11 năm trước

Cái này bạn nên chọn SOny nhé bạn....