Máy Nokia 6300 muốn cài chế độ chuông báo riêng cho mỗi người trong danh bạ. Tôi phải làm thế nào?

Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Menu - Danh bạ - Chọn tên người nào muốn gán nhạc chuông - Chọn Chi tiết - Nhấn Tùy Chọn - Thêm Chi tiết. Di chuyển đến dòng Nhạc Chuông (biểu tượng nốt nhạc) sau đó tìm nhạc chuông cần gán trong Bộ sưu tập là được.
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ cần đặt nhóm người gọi tới trong phần danh bạ mục cài đặt ý rồi chọn kiểu nhạc chuông cho từng nhóm người gọi đến là ok