Cho em hỏi : Máy Samsung X830 này dùng thế nào? Tầm qua tết thì có cửa hàng nào còn máy này ko?

Con này dùng có đ.c ko? con trai sử dụng thì có sợ nữ tính quá ko? :-s kích thước chuẩn của màn hình là bao nhiêu? con này cả con BlackBerry 8100 thì con nào hơn? cửa hàng nào còn thì trả lời cho giá nhé :x
star
Trả lời 15 năm trước
[b]Samsung X830[/b] [b]Ưu điểm:[/b] Thiết kế nhỏ rất ấn tượng, mang phong cách thời trang; chế độ xoay rất nhẹ nhàng; bộ nhớ trong 1GB [b]Nhược điểm:[/b] Không có FM radio; camera chụp hình hơi yếu Samsung X830 trông như một chiếc máy MP3 hơn là một chiếc điện thoại thông thường. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc điện thoại trông hơi khác thường một chút thì Samsung X830 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù không được trang bị khe cắm thẻ nhớ nhưng với bộ nhớ trong dung lượng 1GB đủ để lưu trữ khoảng 240 bài hát. Chiếc điện thoại này rất phù hợp với phái nữ bởi kiểu dáng thon gọn, cũng như nhiều loại vỏ màu mang phong cách thời trang. Máy có kích thước siêu nhỏ chỉ 84 x 30 x 20 mm, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 72 gram. Máy được thiết kế theo kiểu xoay, ẩn đằng sau đó là bàn phím khá nhỏ, và chỉ để lộ màn hình cùng bàn điều khiển xoay. Khi đẩy nhẹ, nắp phía trên sẽ tự động xoay lên để lộ ra bàn phím. Tuy nhiên, với chiều ngang 30 mm, Samsung chỉ chia vừa bàn phím thành hai hàng, chứ không được 3 hàng như các model khác, nhưng các phím rộng, hơi nổi nên cũng khá dễ bấm. Tuy nhiên với thiết kế mới như vậy khiến những người dùng điện thoại thông thường cảm thấy lúng túng, khó sử dụng đôi chút, phải mất một thời gian mới quen sử dụng. Để truy cập vào chức năng nghe nhạc bạn cơ thể điều khiển xoay ở ngay ngoài giúp mở nhanh phần mềm nghe nhạc và chọn bài hát trước hoặc sau, cũng như điều chỉnh âm lượng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, Samsung X830 còn được trang bị nhiều tính năng. Là điện thoại thiết kế chuyên để chơi nhạc nên X830 hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến như MP3 và WMA. Bạn cũng có thể quay video MPEG-4. Để nghe nhạc thì bạn phải gập máy lại chứ không mở ra như đang nghe điện thoại. Đây cũng là một bất lợi của sản phẩm này vì khi nghe nhạc thì không thể thực hiện ứng dụng khác. Mặt sau của máy là camera 1,3 megapixel. Camera không có đèn LED hay flash nên ảnh chụp không được đẹp lắm. Máy có một chiếc gương nhỏ để giúp bạn có thể chụp chân dung của chính mình và có thể thêm nhiều hiệu ứng như ánh trăng và cũng có thể thêm các khung ảnh vào các bức ảnh, điều chỉnh chất lượng, kích cỡ, độ cân bằng trắng và mức ISO. Thêm vào đó, bạn có thể xem video trên máy, nhưng tính năng này không vượt trội do màn hình nhỏ chỉ 15 x 9 mm. Ngoài ra, máy cũng được trang bị các tính năng như Bluetooth, tin nhắn SMS và MMS, ghi âm, nhạc chuông đa âm, lịch, đồng hồ, đồng hồ báo thức, máy tính, chuyển đổi tiền tệ và game Java...Điểm đáng thất vọng ở chiếc điện thoại này đó là không có tính năng FM radio. Loa ngoài của X830 chỉ đạt mức trung, âm lượng vừa phải. Đặc biệt, Bluetooth trên X830 hỗ trợ chuẩn A2DP giúp nghe nhạc bằng tai nghe không dây stereo. Dù không được tích hợp cổng cắm tai nghe 3,5 mm nhưng bạn có thể mua thêm bộ chuyển đổi nếu muốn sử dụng chuẩn đó. Tuổi thọ pin của X830 có thể đàm thoại khoảng 5,2 giờ và ở chế độ chờ khoảng 230 giờ. Thử nghiệm cho thấy khi sử dụng máy để nghe nhạc thì có thể dùng hơn 2 ngày trước khi phải sạc.
Nguyễn Tùng Anh
Trả lời 15 năm trước
cái đó đọc rồi, có ai có KN dùng máy này thì trả lời cho em nhé!
Trả lời 8 năm trước
Con trai, con gái dùng đều được.