Tư vấn nên chọn Sony xperia S hay Xperia Ion?

hiện tại e rất thích Xperia S, nhưng tham khảo thì có thêm e Xperia Ion rất đẹp, nam tính hơn, nay e mún nhờ các bác tư vấn về 2 e này, e XI thì chỉ có hàng xách tay nhưng giá lại rẻ hơn XS chính hãng ( tất nhiên XS xách tay rẻ hơn XI xách tay)
nhờ các cao nhân

thu
Trả lời 11 năm trước

xperia ion đi thím..màn to nhưng vẫn mịn...nhìn menly hơn nữa :x...mặc dù cái miếng nhôm xước ngoài sau có dễ bán vân tay thật but cũng k thành vấn đề đâu...nhìn sang hơn XS...nhựa nhìn rẻ tiền ^^
anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

vote cho XI nhưng nếu chỉ có hàng xtay thì thà đợi vài ngày nữa mua hàng cty đi, hàng xuất xưởng đợt đầu thường bị lỗi nên nhỡ mua xtay ko bh dc thì toi. XS đợt đầu bị lỗi màn hình vàng khiến nhiều bác tham rẻ mua hàng xtay ôm hận

nếu có nhu cầu mua XS thì gọi cho mình 090 989 1471 (Hưng) để bit thông tin khuyến mãi, bên mình có giao hàng tận nhà trong nội thành tphcm.

ha
Trả lời 11 năm trước

Thực ra ion ko có lỗi gì cả, minh thì rất dễ tính mở máy ra bật wifi sử dụng hết các chức năng , kiểm tra màn hình xem có lỗi gì ko ngon lanh thì lấy luôn.vì trươc khi sanv ion minh vẫn đang dùng xs bị ố màn nên việc kiểm tra màn hinh cũng là có kinh nghiệm.khi mang máy về dùng thấy rằng ion tỏa nhiệt khi dùng lâu rất nong, có thể do vỏ nhôm dẫn nhiệt tôt.về màn hinh tại của hang đã so sanh về độ sáng màn hình có vẻ xs sáng hơn.về nghe gọi thì ion thiết kế tai nghe giống x10 nghe rõ rang nếu đạt đúng lỗ thiết kế loa vao giữa tai.tất nhiên là âm lượng tương đương xs.nhưng ko bằng arcs dc.nhung theo minh thấy loa nghe gọi của arcs là quá to.người ngoài cũng co thể nghe dc.hiện tai đến giờ mình rất vừa lòng với lựa chọn khi gả XS đi và cưới ion về.
Về pin thi dung lượng 1900mA là hơn hẳn xs dù chênh lêchj màn hinh ko phải nhiều.hiện tai chưa kết luận gì về pin.vì dùng xs pin phải sau 1tháng mới ổn định dc thì ion chă s cũng thế. Hiện taij 3g va wifi khá nhiều, nghe goi nấu cháo cung cực nhiều sáng 100% tối về 25% hehehe .cung giống xs khi mới ra ion chưa có bản update nào để cải thiện pin như xs.