Tư vấn dùm mình nên mua Huawei Y200 hay Sky A650s?

Tình hình là muốn 1 em Android tầm trung nên thấy 2 em này cũng chấp nhạn được với giá rẻ và thương hiệu. Rất mong các bạn cho ý kiến
Thank All:)

thu
Trả lời 11 năm trước

Haizzz ! Mặc dù ruột tàu nhưng SoC (gần tương đương vs bộ main của laptop) là của Qualcomm, dùng bền và ổn định hơn chip MTK mà F-mobile hay dùng !:)

Mà tùy bạn thôi ! Cảnh báo trước RAM 256MB (nhưng dung lượng dùng đc it hơn thế) dùng là hơi bị ức chế đó, mình đang dùng ZTE Libra ! ^^