Nên mua Samsung Galaxy S III hay iPhone 5?

nên mua galxaxy SIII bây giờ hay đợi iPhone 5 ra. Mấy bạn góp ý cho mình với

thu
Trả lời 11 năm trước

P5 thì concept nhìn có vẻ rất chi là hấp dẫn nhưng chưa ra nên chẳng biết hiệu năng tía nào
còn galaxy SIII vs với IP4s thì Ip4s đã chiến thắng => mua Ip4s cũng đc

Lại Tuấn Vũ
Trả lời 11 năm trước

Mua Galaxy đi bạn, dùng nó có rất nhiều tính năng mới với lại bạn có thể tùy biến nó tuyệt hơn. Sài Ip quá nhàm chán mặc dù nó đẹp vs nổi tiếng

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

mình chả biết iphone 4s hơn S3 ở điểm gì. suy nghĩ 1 lúc mới phát hiện ra đc cái 4s hơn dc nhiều ứng dụng game hơn thôi. nhưng CPU + ram + kích thước màn hình + rất nhiều thứ khác thì ko thể bằng s3 dc. lại còn được hỗ trợ gói 10tr6 của sam sung vina. mua S3 là ổn nhất, bên truyền thông mobile mình đang bán với giá 14tr6

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=product&view=detail&record_id=2125548&checkclick=453210178&lcp=453210178