Tư vấn chọn mua smartphone android dưới 7 triệu?

Em được gia đình cấp ngân sách tối đa là 7 triệu để mua điện thoại mới , gia đình em thì không cho phép mua hàng xách tay (vì sợ khoản chất lượng ) nên chỉ được phép mua hàng chính hãng. Xin các anh/chị tư vấn cho em nên chọn con dế nào xứng đáng với số tiền em bỏ ra . Em thì mua máy để "CHƠI GAMES , NGHE NHẠC , CHỤP HÌNH "nên tiêu chí lựa máy của em như sau :

1 : CPU lõi kép , chip armv7 ( e hay chơi games mà , hehe )
2 : Màn hình >3.5"
3 : Ram 512MB hoặc hơn được thì tốt , miễn đừng bé hơn 512MB thôi :(
4: về khoản chụp hình thì không cần phải Megapixel cao ( vì em ko bao giờ in hình từ dt ) , chủ yếu là chụp đẹp đẹp tí nhất là trong dk thiếu sáng .
5: Pin khỏe tí , nếu được thiết kế đẹp thì quá ok nếu ko có cũng ko sao cả :D

Tiêu chí như vậy không biết dưới <7tr có mua được em nào không nữa . thật ra em có 7tr5 nhưng trừ hao 500k để làm mấy thứ linh tinh như dán màn hình này nọ . rất mong các anh/chị tư vấn cho em với :) . Thanks all
thu
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay smartphone Android giá rẻ có khá nhiều thương hiệu bạn ạ. Samsung có Galaxy Mini, Corby Smart, LG đưa ra thị trường model Optimus Me, Acer giới thiệu dòng Smart...

Android giá rẻ bán từ 3 triệu cho đến khoảng 7 triệu đồng. Hầu hết điện thoại này đều sử dụng màn hình cảm ứng và hệ điều hành Android bản 2.1 hoặc 2.2.

Bạn có thể chọn những model Android như Samsung S5570, LG P350, LG P500, HTC Wildfire S đang bán rất chạy, được nhiều người chọn mua.

60% khách hàng mua điện thoại Android tầm trung, tập trung vào các thương hiệu như Samsung, HTC, FPT... Chỉ cần 3 triệu là bạn có một em ngon rùi mà. hi hi

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn
Bạn tham khảo mấy e này nha
1. HTC One V
Giá tham khảo:6,9triệu đồng
Chạy hệ điều hành Android 4.0,HTC One Vphù hợp cho khách hàng đang tìm kiếm smartphone chất chơi. Điện thoại sở hữu lớp vỏ bằng polycarbonate, màn hình 3.7 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chíp lõi đơn Snapdragon tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB, lưu trữ trong4GB, khe cắm microSD, camera 5MP và hệ thống âm thanh Beats.
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
2. Samsung Galaxy Ace 2
Giá tham khảo:6,8triệu đồng
Galaxy Ace 2bổ sung chíp lõi kép 800MHz, màn hình cảm ứng 3.8 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, bộ nhớ RAM 768MB, camera 5 Megapixel quay phim HD, hệ điều hành Android với giao diện TouchWiz, kết nối Wi-Fi chuẩn n, định vị GPS, bộ nhớ trong 4GB, khe cắm thẻ microSD, nguồn pin 1.500mAh, tích hợp ứng dụng Social Hub và AllShare.
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
3. Sony Xperia U
Giá tham khảo: 5,8 triệu đồng
Chiếc smartphone lõi kép mang đến phần cứng mạnh mẽ so với giá tiền. Hướng đến thị trường trung cấp,Xperia Unổi bật với lớp vỏ thời trang,cung cấp màn hình cảm ứng Reality Display rộng 3.5 inch và độ phân giải 480 x 854 pixel, chíp lõi kép STE U8500 tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB, dung lượng lưu trữ 4GB, kết nối Wi-Fi, DLNA, Bluetooth, định vị a-GPS...
Thể hiện khả năng chụp hình khá ổn,Sony Xperia Ubao gồm camera 5 Megapixelvới cảm biến hàng hiệu Exmor R, tiêu cự tự động, đèn flash LED và hỗ trợ quay phim HD 720p.
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
4. Nokia Lumia 610
Giá tham khảo: 5 triệu đồng
Smartphone tạo dấu ấn với thiết kế được chăm chút kỹ lưỡng, vóc dáng mượt mà và bóng bẩy.Lumia 610xài chíp lõi đơn 800MHz, bộ nhớ RAM 256MB, dung lượng lưu trữ 8GB, màn hình cảm ứng 3.7 inch độ phân giải WVGA, camera 5MP, nguồn pin 1.300mAh, kết nối 3G HSDPA, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth, định vị a-GPS, hệ điều hành Windows Phone 7.5…
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
5. Sony Xperia Go
Giá tham khảo:6,3 triệu đồng
Xperia Gothuộc nhóm smartphone siêu bền và sức mạnh phần cứng tạm ổn. Máy giúp chống bụi bẩn hoàn hảo, cho phéphoạt động dưới nước trong 30 phútvới độ sâu 1 mét. Đặc biệt,Xperia Gotrang bị công nghệ nhận diện độ ẩm trên ngón tay (mồ hôi), hỗ trợ người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong nhiều tình huống.
Smartphone tích hợp màn hình Reality 3.5 inch độ phân giải 480 x 320 pixel, chíp lõi kép 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB, dung lượng lưu trữ 8GB, khe cắm thẻ microSD, camera 5MP giúpquay phim HD 720p, nguồn pin 1.305mAh...
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
6. LG Optimus L5
Giá tham khảo:5,3triệu đồng
LG Optimus L5nhắm đến phân khúc trung cấpkhi giới thiệu chíp Qualcomm MSM7225A đơn nhân 800MHz, bộ nhớ trong 4GB, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, màn hình cảm ứng4inch độ phân giải 320 x 480pixel, camera chính 5MP, kết nối Wi-Fi, GPS, 3G, giắc cắm tai nghe 3,5mm, khe cắm thẻ microSD tối đa 32GB.
Thiết kếcủaLGOptimus L5khiến người taliên tưởngđến dòng điện thoại thời trang Prada. Máy sở hữu kích thước mỏng nhẹ118,3 x 66,5 x 9,5mm và khối lượng 125 gram.
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam
7. Samsung Galaxy W
Giá tham khảo:5,8 triệu đồng
Điện thoạicung cấpmàn hình cảm ứng 3.7 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, góc nhìn rộng và hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời.Galaxy Wcài sẵn Android với giao diện TouchWiz 4.0, chíp lõi đơn Snapdragon tốc độ 1,4GHz, bộ nhớ RAM 512MB, đồ họa Adreno 205, camera 5MP, kết nối Wi-Fi, 3G, Bluetooth, định vị a-GPS và khe cắm microSD.
7-smartphone-tam-trung-dang-cuc-hot-tai-viet-nam