Nên mua Sony Ericsson Xperia Pro hay Samsung Galaxy Ace 2?

Giữa Sony Ericsson Xperia Pro và Samsung Galaxy Ace 2, mình nên chọn máy nào tốt? Nhờ mọi người giúp đỡ.

Thanks.

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Xperia Neo L đi bạn, mới ra, hơn hẳn cái Xperia Pro đấy, dáng đẹp nữa. Còn Samsung thì dáng xấu, lại ko có gì để vọc, vi xử lý lõi kép thì tốt nhưng chỉ 800Mhz thì fảii xem lại

ha
Trả lời 11 năm trước

Mua Xperia Pro đi bạn Dùng rất tốt. Chơi được game khủng do cấu hình khá mà lại có thêm qwerty hỗ trợ nhắn tin, nhập liệu cho dân văn phòng. MÀn hình máy cũng sáng rõ nữa, quay phim chụp ảnh 8.0 thì khỏi phải nói rồi nhé. Mình thấy máy này quá ngon để bạn lựa chọn rồi đấy. Chúc bạn mua được chiếc máy ưng í !!

hao
Trả lời 11 năm trước

Nhìn chung 2 con em cũng thấy nó cứ tương đương thế nào ý... 1 con thì cấu hình mạnh, nghịch app sướng... còn 1 con thì màn hình đẹp, trống xước...
em là em nếu tìm dc con Neo thì em quất, còn thì phân vân giữa Neo V và Galaxy a thì em sẽ múc con a kia...
vấn đề upgrade lên Android 4 hok qtrọng, trc sau gì cả có ROM cook

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mua Xperia Pro đi bạn Dùng rất tốt. Chơi được game khủng do cấu hình khá mà lại có thêm qwerty hỗ trợ nhắn tin, nhập liệu cho dân văn phòng. MÀn hình máy cũng sáng rõ nữa, quay phim chụp ảnh 8.0 thì khỏi phải nói rồi nhé.

Mình thấy máy này quá ngon để bạn lựa chọn rồi đấy.

Chúc bạn mua được chiếc máy ưng í !!!!