Nên chọn Nokia E71 hay E66? Model nào dùng tốt hơn?

Cho tôi hỏi, Nokia E71 và E66 thì model nào dùng tốt hơn. Nếu là nữ thì có dùng E71 được không? Xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Cả 2 model trên hầu như giống nhau về tính năng, hỗ trợ mạnh về văn phòng cũng như giải trí đa phương tiện. Chúng tôi xin so sánh các điểm khác biệt để bạn tham khảo: Thiết kế Màn hình Dung lượng pin E71 - Thanh - 320 x 240 pixel, 2.36 inch - BP-4L 3.7V 1500 mAh E66 - Trượt - 240 x 320 pixel, 2.4 inch - BL-4U 3.7V 1000 mAh Ngoài ra, E71 có bàn phím Qwerty cho phép soạn thảo nhanh, trong khi E66 trượt lên. Nếu như E71 thường được phái nam chọn lựa thì E66 được các quý bà yêu thích hơn, bởi kiểu dáng gọn gàng. Tuy nhiên, bạn nên xem mình có thường xuyên soạn thảo văn bản hay sở thích và thói quen như thế nào để có sự lựa chọn hợp lý. Tham khảo: Ưu điểm nổi bật của Nokia E71 và E66 [quote]Từ bài viết của [b]rain[/b] E71 và E66 là bộ đôi "dế" doanh nhân thời trang mới được Nokia trình làng tháng trước, hỗ trợ rất tốt các giải pháp email, trong đó có cả Microsoft Outlook. Nokia E71 có thiết kế nhỏ gọn. ẢNh: Engadget. Nokia E71 có thiết kế nhỏ gọn, mảnh mai. Ảnh: Engadget. [b]Ấn tượng đầu tiên về Nokia E71 và E66 đến từ ngoại hình.[/b] Vỏ của E71 được làm từ thép không rỉ, có hai màu trắng hoặc xám và được chạm khắc các họa tiết mang đậm dấu ấn tay nghề thủ công. Giao diện người dùng khá đơn giản, với bề mặt kim loại được bổ sung bởi màn hình màu sáng. Được thiết kế để sử dụng bằng cả hai tay lẫn một tay nên chú "dế" doanh nhân này có thân hình khá thon gọn, với bàn phím hẹp và được thiết kế đặc biệt. Trong khi đó, Nokia E66 lại sở hữu một vẻ ngoài khá sành điệu, với thiết kế trượt mượt mà cùng các điểm nhấn bằng thép không rỉ. Chia sẻ những tính năng chính tương tự như E71, bao gồm lịch hẹn, địa chỉ liên hệ được cải tiến và màn hình chủ tùy biến, Nokia E66 còn có những bổ sung độc đáo như cảm biến phương hướng có khả năng tự động tối ưu hóa để xem toàn màn hình hay cho phép chuyển sang chế độ tắt âm thanh. Giống như E71, Nokia E66 cũng có hai màu vỏ là trắng và xám. [b]Tuy nhiên, ưu điểm nổi trội nhất của Nokia E71 và E66 lại nằm ở khả năng cài đặt và truy cập email một cách dễ dàng.[/b] Những người sử dụng Microsoft Outlook trong khi làm việc có thể truy cập vào e-mail trên di động bằng cách dùng client e-mail di động Mail for Exchange được nạp sẵn trong máy. Với những thiết bị Nokia E-series này, người dùng có thể truy cập thời gian thực tin cậy vào e-mail, lịch, địa chỉ liên hệ và nhiệm vụ của họ, cũng như tải và chỉnh sửa các file đính kèm như Word, Excel, Powerpoint hoặc .pdf trực tiếp trên máy. Nokia E71 và E66 hỗ trợ các tài khoản e-mail từ hơn 1.000 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trên khắp thế giới, bao gồm Gmail, Yahoo! mail và Hotmail. Ngoài ra, cả hai chiếc điện thoại này đều hỗ trợ giải pháp Nokia Intellisync Wireless cũng như các giải pháp e-mail bên thứ ba như Seven và Visto. Ngoài email và quản lý thông tin cá nhân, E71 và E66 cũng hỗ trợ những dịch vụ Ovi mới nhất của Nokia, bao gồm bản đồ, nhạc và chia sẻ truyền thông. Cùng với đó là những công nghệ kết nối cao cấp như HSDPA, LAN không dây và 3G. Hai chiếc máy này cũng hỗ trợ tính năng định vị A-GPS với sự trợ giúp của bản đồ Nokia Maps. Ngoài ra, E71 và E66 còn được cài đặt sẵn công cụ nghe nhạc và máy ảnh 3,2 Megapixel có khả năng tự động lấy nét, với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài dung lượng tối đa lên đến 8 GB. Bên cạnh việc phục vụ doanh nhân, Nokia E71 và E66 cũng được trang bị đầy đủ một tập hợp các tính năng mạnh dành cho doanh nghiệp, bao gồm chức năng mã hóa cài đặt sẵn cho cả bộ nhớ thiết bị lẫn thẻ nhớ. Cả Nokia E71 và Nokia E66 đều hỗ trợ mạng riêng ảo di động tích hợp cho phép người sử dụng truy cập vào mạng nội bộ công ty, khóa và xóa thiết bị để bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng cũng cho phép bộ phận IT quản lý hiệu quả những tính năng thoại tiên tiến, quản lý thiết bị, thông số cài đặt thiết bị, các ứng dụng và dữ liệu. Hiện nay, cả hai chiếc điện thoại dành cho giới doanh nhân này đều đã có mặt rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Giá tham khảo dành cho Nokia E71 và Nokia E66 lần lượt là 8,9 và 9,2 triệu đồng. Anh Linh[/quote]
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
2 máy này chức năng y chang nhau mà có điều thì thằng E71 có thời gian sử dụng lâu hơn đỡ phải sạc...[:-P] nhưng theo mình biết thì N81 hiện giờ đang là sản phẩm bán chạy và "hot" nhất hiện nay[;;)]..có wifi, bluetood, bộ nhớ trong 2G, màn hình 240x320, 16triệu màu, chụp hình 2mp có flash..giá tương đối ổn mà 2 thằng trên kia chỉ thêm hồng ngoại mà mắc kinh khủng... nếu ko thì mình mua E65 cái này rẻ mà cũng có wifi, nhìn đẹp nữa, nắp trượt nữ xài wá ok![:x]
Trả lời 14 năm trước
bạn àh mình thấy con gái sài E71 cũng hay đóa chứ vì vậy mình nghĩ bạn nên sài E71 đừng sài E66 bạn àh có jì liên lạc lại với mình nha ppppppppppjjjjjjjjjjjjjjjj chào người mới wuen
Dương Văn Vượng
Trả lời 14 năm trước
Xin lỗi Bác chủ một chút. Do hiện nay có một số người rao bán đtdđ Nokia E71 hàng đểu ( china) trên mạng mà giá cao không đúng với giá trị thật ( mà người mua nghĩ rằng mua được hàng chính hãng với giá rẻ còn bảo hành rất lâu thường là khoảng 10 tháng). Để tránh cho một số người mua bị lường gạt, Mình có kinh nghiệm nhỏ muốn kiểm tra xem Nokia E71 này có phải hàng chính hãng hay không : -[red][b]Bước 1[/b] [/red]: bấm [b][blue]*#06#[/blue][/b] sẽ hiện ra số imei trùng với số trên hộp và số trong máy. Số này sẽ thấy sau khi tắt máy và lấy Pin ra vì nằm trên tem dán trong máy . Vì là mua trên mạng nên hầu như tất cả người mua ĐTDĐ đều có máy vi tính nối mạng. Nên trước khi mua nên yêu cầu người bán cho biết số Imei của máy trước rồi test số này tại điạ chỉ sau : - [blue]http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr [/blue] Đăng ký thành viên rồi đăng nhập vào trang Web này sau đó copy rồi paste số Imei vào khung [blue]Enter IMEI number below [/blue]. Sẽ cho ta biết nguồn gốc xuất xứ của điện thoại này -[b][red]Bước 2[/red][/b] [b](Được khuyến khích kiểm tra đầu tiên vì tránh mất thời gian và công sức [/b]): bấm [b][blue]*#0000#[/blue][/b] xem phiên bản phần mềm. Nếu hàng china thì sau khi bấm phím # cuối màng hình sẽ không hiện chi tiết mà chỉ có [b][blue]*#0000#[/blue][/b] giữ nguyên. Nếu hàng Nokia chính hãng sẽ hiện ra như sau : Dòng thứ 1: phiên bản phần mềm Dòng thứ 2: ngày phần mềm được sản xuất Dòng thứ 3: kiểu ĐT -[b][red]Bước 3[/red] [/b]: - Kiểm tra thông tin máy: [b][blue]*#92702689#[/blue][/b] . Hàng thật sẽ hiện trên màn hình còn hàng china không có Màn hình thứ 1: số IMEI (Serial No.) Màn hình thứ 2: ngày sản xuất của ĐT (made) Màn hình thứ 3: ngày ĐT được bán (purchasing date) Màn hình thứ 4: ngày sửa chữa cuối cùng (repaired) Màn hình thứ 5: chuyển đổi dữ liệu người dùng (transfer user data) -[b][red]Bước 4[/red][/b] : Mã khôi phục lại cài đặt mặc định của nhà sản xuất: [b][blue]*#7780#. [/blue][/b] Ngoài ra sau khi dùng mã số trên đây [b][blue](*#92702689#)[/blue][/b], bạn phải tắt máy và bật máy lại, máy sẽ trở lại chế độ ban đầu. [red]Còn có một đặc điểm nữa cũng không kém phần quan trọng là hàng nhái khi lắc máy sẽ chuyển được hình nền hoặc chuyển được bài hát đang phát. Còn hàng Nokia E71 chính hãng thì không lắc chuyển được[/red], nếu có kèm thêm chứng từ đã mua thì rất tốt. Chúc các Bạn may mắn, nếu có ai biết thêm xin mời bổ sung Nếu Bác chủ muốn bán nhanh thì cũng nên thực hiện theo những yêu cầu trên. Cảm ơn Bác chủ cho phép