Bạn nào có thể chỉ cho mình cách cài đặt GPRS cho các máy Moto C261, C157, C257, W375 dc không?

Mình xin cảm ơn nhiều nhá!
Trả lời 15 năm trước
Menu/Truy cập/ Cài đặt Browser/Đặt gói (Riêng đối với Mo W375: vào Truy cập/ Chọn mạng )/ chọn 1 gói bất kỳ chọn Soạn thảo: Đổi tên: VM IP chính: 192.168.233.010 Cổng chính: 9201· IP phụ : bỏ qua Cổng phụ: bỏ qua· Thời gian: bỏ qua Trang chủ: http://wap.vnn.vn Kiểu chặn: chọn GPRS/ chọn Soạn thảo/ chọn APN: v-wap Bấm “OK” sau đó bấm “ Về “ 4 lần chọn “Kích hoạt” sau đó bấm “Về” 1 lần.- Hỏi khách hàng xem bên trái VM có dấu tích hình chữ V bên cạnh không, phải có thì mới thành công, nếu không chọn lại VM chọn Kích hoạt.-Trở về màn hình chính yc khách tắt nguồn đi bật lại. Truy cập bằng cách chọn Truy cập/ Khởi động Browser