Nên mua điện thoại nào có camera tốt nhất?

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

bạn ơi bạn tham khảo những e này nhé

Nokia 808 Pureview

Top điện thoại có camera tốt nhất, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai camera tot nhat, dien thoai tot nhat, top dien thoai tot nhat, dien thoai co camera tot nhat, smartphone, Nokia 808 Pureview, Samsung Galaxy S3, iPhone 4S, HTC One X, HTC One S, dien thoai, Galaxy S3, One X, One S

Với cảm biến lên đến 41 triệu điểm ảnh này cho phép, chiếc Nokia Pureview 808 được xem là cuộc cách mạng camera trên smartphone. Nó sử dụng công nghệ thu thập dữ liệu hình ảnh từ 7 điểm ảnh lân cận và ngưng tụ tại 1 điểm ảnh, để chụp ảnh chỉ 5 hoặc 8 megapixel với độ nét siêu cao và không bị nhiễu ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Cảm biến 41 megapixel trên Pureview 808 khi chụp ở tỷ lệ 16:9, ảnh sẽ có độ phân giải 34 megapixel 7.728 x 5.354 pixel. Chip đồ họa của 808 PureView có khả năng xử lý 1 tỷ điểm ảnh mỗi giây. Ngoài ra người sử dụng có thể quay video Full HD 1080p với zoom 3x hoặc 720p với zoom 6x.

Samsung Galaxy S3

Top điện thoại có camera tốt nhất, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai camera tot nhat, dien thoai tot nhat, top dien thoai tot nhat, dien thoai co camera tot nhat, smartphone, Nokia 808 Pureview, Samsung Galaxy S3, iPhone 4S, HTC One X, HTC One S, dien thoai, Galaxy S3, One X, One S

Nói đếnSamsung Galaxy S3không thể không nhắc tới camera của thiết bị này. Mặc dù chỉ được trang bị camera 8 megapixel mà không phải 12MP như mong đợi, nhưng nó có khả năng quay video 1080p ở tốc độ 30fps, và cho phép chụp ảnh trong quá trình quay video, thông qua nút chụp nằm ở góc phải trên cùng của màn hình.

Samsung Galaxy S III cũng cung cấp chế độ chụp liên tục với tốc độ 6 khung hình/ giây (fps) hoặc lên tới 20 tấm ảnh liên tục ở chế độ Best Photo, cho phép chụp 8 hình ảnh liên tiếp (cũng ở tốc độ 6 fps) cho cùng một cảnh, lựa chọn khung hình đẹp nhất dựa trên các thông số về độ sắc nét, độ tương phản. Best Photo cũng cho phép bạn lưu lại những bức ảnh hoặc khung hình khác trước khi xóa.

iPhone 4S

Top điện thoại có camera tốt nhất, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai camera tot nhat, dien thoai tot nhat, top dien thoai tot nhat, dien thoai co camera tot nhat, smartphone, Nokia 808 Pureview, Samsung Galaxy S3, iPhone 4S, HTC One X, HTC One S, dien thoai, Galaxy S3, One X, One S

Trang bị camera 8 Megapixel, khẩu độ f/2.4, công nghệ phản sáng, bộ lọc hồng ngoại lai, iPhone 4S dễ dàng trở thành một trong những smartphone được xếp hàng Top khi so tính năng chụp ảnh hiện nay. Chất lượng camera của máy đã không ít lần được đem so sánh với một số dòng máy chụp ảnh compact phổ thông ngày nay, và chứng tỏ được khả năng vượt trội của mình trong không ít khía cạnh.

Nhược điểm lớn nhất của máy là màn hình nhỏ (3,5 inch) khiến cảm giác trải nghiệm ảnh và video chưa thực sự thuyết phục như đại đa số các smartphone màn hình lớn trên thị trường.

HTC One X

Top điện thoại có camera tốt nhất, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai camera tot nhat, dien thoai tot nhat, top dien thoai tot nhat, dien thoai co camera tot nhat, smartphone, Nokia 808 Pureview, Samsung Galaxy S3, iPhone 4S, HTC One X, HTC One S, dien thoai, Galaxy S3, One X, One S

Giống nhưiPhone 4Svà Samsung Galaxy S3, chiếc HTC One X cũng được trang bị camera 8 megapixel với màn trập kép (cho phép quay video và chụp ảnh cùng 1 lúc) lens khẩu độ F/2.0, hỗ trợ chiếu sáng và quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu, một ống kính góc rộng 28mm, hỗ trợ quay phim 1080p. Bên cạnh đó còn phải kể đến tốc độ lấy nét cực nhanh do sử dụng riêng một chip xử lý hình ảnh (0,2 giây) của camera 8 MP giúp người dùng có thể chụp liên tiếp hàng chục tấm ảnh khác nhau chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, chức năng chụp ảnh và quay video đã loại bỏ gần như hoàn toàn tình trạng trễ có thể chụp liên tục. Ảnh có thể chụp trực tiếp hoặc quay video sau đó xem lại và bấm nút để chọn lọc những hình đẹp nhất với chất lượng không khác chế độ chụp. Chức năng Instagram cho phép chỉnh sửa ảnh, bổ sung các hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cho ảnh chụp thêm ấn tượng.

HTC One S

HTC One S được trang bị camera 8 megapixel với độ phân giải 3264 x 2448 pixel, hỗ trợ đèn LED, mô-đun camera kép cho phép quay phim HD và chụp hình cùng lúc, khẩu f2.0, ống kính góc rộng 28 mm, cảm biến BSI, hỗ trợ quay phim 1080p HD

Top điện thoại có camera tốt nhất, Thời trang Hi-tech, Top dien thoai camera tot nhat, dien thoai tot nhat, top dien thoai tot nhat, dien thoai co camera tot nhat, smartphone, Nokia 808 Pureview, Samsung Galaxy S3, iPhone 4S, HTC One X, HTC One S, dien thoai, Galaxy S3, One X, One S

Ống kính với viền màu cá tính được coi là điểm nhấn ở mặt sau của chiếc điện thoại. HTC ví chiếc điện thoại mới của mình như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thực sự, có thể chụp ảnh ở bất cứ nơi đâu trong nhiều điều kiện khác nhau với những hình ảnh sắc nét.

Thực tế cho thấy, khả năng chụp ảnh của HTC One S tương đối tốt, nếu không muốn nói là khá nổi bật. Cùng với màn hình công nghệ Super AMOLED, hình ảnh hiện thị ấn tượng với độ sâu và nét cao. Điều làm tôi ấn tượng là tôi có thể chụp hình ngay trong lúc đang quay phim với chất lượng HD.

phiphi
Trả lời 11 năm trước

camera thì kết samsung nhất