Tư vấn chọn mua smartphone hàng hiệu giá rẻ?

Mình đang tính mua smartphone, lên đời so với cái điện thoại cũ mà không biết nên chọn mua loại nào? Mình muốn mua của những nhãn hiệu lớn cho yên tâm nhưng giá thành rẻ chút vì mình chỉ có tầm 5 triệu đổ lại thôi.

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số máy cho bạn tham khảo thêm néh

Samsung Galaxy Y

az24.vn/hoidap

Galaxy Y có đầy đủ tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại thông minh cao cấp: bộ vi xử lý 832 MHz, màn hình 3.0” cảm ứng đa điểm, hỗ trợ wifi chuẩn b/g/n và mạng 3G tốc độ cao tới 7.2Mbps (gấp đôi tốc độ của các smartphone dòng phổ thông).

Giá: 140 USD .

Samsung Wave Y

az24.vn/hoidap

Wave M sử dụng màn hình 3,2 inch, công nghệ TFT LCD, độ phân giải HVGA. Model này có máy ảnh chỉ 2 Megapixel, hỗ trợ quay phim HVGA, bộ nhớ trong của máy là 150MB, đi kèm khe cắm thẻ microSD. Thiết bị mạnh về kết nối, pin 1.200 mAh, bộ khung kim loại nặng 102,4 gram.

Giá: 140 USD.

Samsung Galaxy Pocket

az24.vn/hoidap

Máy sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Thiết bị hỗ trợ các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y. Model này chạy Android 2.3, máy ảnh 2 Megapixel.

Giá: 130 USD.

HP Pre 3

az24.vn/hoidap

HP Pre 3 sở hữu màn hình cảm ứng WVGA 3.6 inch, chip CPU Qualcomm Snapdragon 1.4Ghz, 512MB RAM, camera 5 megapixel với đèn FLASH hỗ trợ và chạy trên nền tảng webOS 2.2.

Giá bán: 75 USD.

Nokia Lumia 610

Lumia 610 được trang bị chip xử lý tốc độ 800MHz, RAM 256 MB đi kèm màn hình 3,7 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel. Máy có bộ nhớ trong 8GB và không sử dụng thẻ nhớ ngoài. Nokia trang bị cho 610 pin dung lượng 1.300 mAh với các kết nối HSDPA, Wi-Fi chuẩn N, Bluetooth, camera 5 "chấm" đi kèm với đèn Flash.

az24.vn/hoidap

Giá: 255 USD ,

Samsung Galaxy mini 2

az24.vn/hoidap

So với Galaxy mini đời đầu thì mini 2 được nâng cấp cả về kích thước màn hình, độ phân giải màn hình, bộ xử lý và bộ nhớ trong (các thông số này ở mini đời đầu là màn hình 3.14-inch, 320 x 240, bộ xử lý 600MHz và bộ nhớ trong 160MB)

Giá: 254 USD .

HTC Desire C

az24.vn/hoidap

Smartphone này trang bị bộ xử lý Snapdragon S1 tốc độ 600Mhz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB (hỗ trợ mở rộng 25 GB lưu trữ trực tuyến miễn phí trên Dropbox) và chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.0 với giao diện Sense 4.0 mới nhất.

Desire C hỗ trợ đầy đủ các kết nối như 3G, Bluetooth 4.0, WiFi, công nghệ âm thanh Beats Audio và cũng có thêm một phiên bản hỗ trợ NFC. HTC Desire C có 3 phiên bản màu sắc trắng, đen và đỏ cho người dùng tùy chọn.

Giá: 230 USD.