Nokia 5320 XpressMusic có nhiều ứng dụng không? Có bản đồ của Nokia hay google không?

kon nay` coa' nhiu` ung' dung ko? coa' ban? do` cua? nokia hay google ko? cam on
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Nokia 5320 XpressMusic hoạt động dựa trên mạng HSDPA giúp bạn sử dụng các dịch mạng thật dễ dàng. Máy có kết nối không dây Bluetooth 2.0 nên bạn có thể kết nối với loa và một camera 2 MP ở phía sau Nokia 5320 được thiết kế dành cho việc hỗ trợ âm nhạc bao gồm các phím nghe nhạc nhanh. Nó ở phía dưới, bên tay trái của màn hình. Bạn có thể nhanh chóng chuyển bài, bỏ qua, chơi và tạm dừng bài nhạc. Các điều khiển âm lượng ở phía bên khác. Ngoài ra, với jack audio 3.5mm giúp bạn hoàn toàn dễ dàng nghe nhạc từ các tai nghe chuyên nghiệp hay các dàn âm thanh chyên dụng. Pin của máy hứa hẹn 24 giờ chơi nhạc từ một lần sạc. "Say and Play" là tính năng khá mới của Nokia 5320. Đó là một tính năng kiểm soát bằng giọng nói xuất phát từ ý tưởng bạn có thể nói tên người nghệ sĩ bạn muốn nghe nhạc, sau đó máy tự nhảy đến bài hát được đề nghị. Máy còn tích hợp các phím chơi game và góc nhìn ngang landscape như N-Gage hứa hẹn đem lại cảm giác chơi game thực thụ. Phần mềm bạn có thể vào http://www.nokia.vn/ để down nhé