Con K750i đọc thẻ nhớ tốt nhất là bao nhiêu? Ai bít giúp mình với nhá!

Mới mua con này nhưng nó đọc thẻ nhớ 1g chậm quá, ai dùng rồi có thể cho biết máy này đọc thẻ nhớ tốt nhất là bao nhiêu ko? 256 , 512? 512 đọc thế nào?
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Tình hình là con máy K750i bị lối như sau: Dùng thẻ 64 màu xanh thì nó đọc dc các file mp3. Copy các file mp3 đó qua thẻ 1gb rồi cho vào máy thì nó lại ko đọc dc. Sau đó cho thẻ 1gb vào máy tính thì thấy các file mp3 đó đều bị hỏng( Winmedia ko đọc dc và báo lỗi). Như thế là bị làm sao hả các bác????
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]luankute[/b] Tình hình là con máy K750i bị lối như sau: Dùng thẻ 64 màu xanh thì nó đọc dc các file mp3. Copy các file mp3 đó qua thẻ 1gb rồi cho vào máy thì nó lại ko đọc dc. Sau đó cho thẻ 1gb vào máy tính thì thấy các file mp3 đó đều bị hỏng( Winmedia ko đọc dc và báo lỗi). Như thế là bị làm sao hả các bác????[/quote] khổ, giống mình mua cái N 72 về, ban đầu thẻ xịn của nó có 128, đựoc cái chạy phê, copy là chạy, chạy là copy. thẻ đàu tiên trong máy bao giờ chẳng tốt, giống sạc pin. pin,, linh kiện ban đầu bao giờ cũng thích ứng hoàn toàn với máy, được hãng SX chứng nhận. Sau mua cái thẻ 2g chạy chán luôn, copy vào o đọc nổi dù đã format mấy lần, máy thì vẫn nhận thẻ, vấn đề ở đây là sự o tương thich hoàn toàn như hàng của nokia SX ban đầu, vấn đề thứ 2 là cũng giống như máy tính, máy chạy quá nặng, load chậm, caì nhiều phần mềm quá trong khi chỉ là 1 chiêc dd bình thường nên o được tham, Kinh nghiệm của mình là từ từ, ban đầu lúc mới mua thẻ tống cả trăm bài hát ảnh iếc loạn xì ngậu cả lên.. kết cụcphải format lại. Bây giờ rút kinh nghiệm là nên đứa vài ba bài 1 vao thẻ ( thẻ luôn trong máy) nhằm copy bao nhiêu máy load tới đó từ từ ( khoảng 3 bài một) sau đó kiểm tra luôn, tham... đơ máy ..., bây giờ thì ổn rùi, mình mua cái thẻ đó RSMMC 2G có 100K sứơng thật
tran minh hieu
Trả lời 15 năm trước
Minh dung the nho 2G may chay ngon lanh co lam sao dau. Minh mua co 80K bao hanh 1 nam o Thanh Cong ma
Vũ Hùng Cường
Trả lời 15 năm trước
bạn nên mua thẻ chính hãng. thẻ hàng ngoài thì chọn loại high-speed ấy, con này đọc thẻ ko chậm đâu. Trước mình dùng 1 con với thẻ sandisk xịn chạy khá ổn