Mình muốn mua smartphone chơi game và nghe nhạc, tư vấn giúp mình?

Mình có 7,5 triệu đồng. Mình đang muốn mua một chiếc smartphone để chơi game và nghe nhạc. Mình phân vân giữa HTC One V và Sony Xperia U.

Mong các bác tư vấn giúp.

Thanks.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì phù hợp nhất là Sola hoặc One V bạn à. Bộ nhớ và màn hình là vấn đề rất lớn đối với Xperia U. Có thể khắc phục bằng OTG nhưng không phải lúc nào cũng mang theo USB và cáp OTG theo được. OTG có chăng chỉ dùng để xem phim hoặc đọc dữ liệu trong USB chứ chơi game và nghe nhạc thì không khả thi lắm. 4GB có lẽ để nhạc là hết rồi, những game nặng như Morden Combat 3, Asphalt 6, Backstab đều có data trên dưới 1gb thì để được bao nhiêu đây...