Có nên mua điện thoại Xperia Sola chính hãng giá 9 triệu đồng ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mua đi em:

Chiếc smartphone mới của Sonykiểu dáng vuông, mỏng, khác với ba mẫu Xperia sẽ xuất hiện trong năm nay của họ.

Hộp phiên bản chính hãng dẹt và rộng hơn so với máy xách tay từ thị trường châu Âu. Sản phẩm này sắp được Sony đưa ra bán tại Việt Nam.
Máy đi kèm các phụ kiện cơ bản như sạc, tai nghe, dây cáp, sách hướng dẫn và tag NFC.
Ở mức giá 9 triệu đồng, chạy trên chip lõi kép, sản phẩm sẽ cạnh tranh với nhiều đối thủ vừa giảm từ Samsung, HTC.
Sola có màn hình rộng 3,7 inch, công nghệ Floating Touch của máy có thể nhận diện tay từ khoảng cách khoảng 1 cm.
Menu chính với giao diện Timescape. Sola sử dụng chip hai nhân 1GHz, cấu hình không có nhiều khác biệt với Xperia U.
Phần dưới màn hình nằm thấp xuống. Máy có 3 nút điều khiển cảm ứng gồm Back, Home và Tùy chỉnh.
Nút chụp ảnh, tăng giảm âm lượng và giắc cắm microUSB bên phải.
Nút nguồn được đưa sang trái, khác với các mẫu Sony khác.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh.
Mic và lỗ đeo dây bên dưới.
Một trong những chú ý trong thiết kế của Sola là mặt sau bằng phẳng, khác với các bản Xperia S, U và P. Bộ khung của máy làm bằng nhựa, không in vân tay.
Thiết bị này có máy ảnh 5 megapixel, đèn flash. Sola có thêm một mic chống ồn bên cạnh ống kính.
kim chi
Trả lời 11 năm trước

có,chính hãng có bảo hành ma.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

nếu có đk thì nên mua để trải nghiệm thử, máy sd cũng ok lắm

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm:
  • + Màn hình sắc nét, màu sắc mịn
  • + Bộ vi xử lý hai lõi 1 GHz tốc độ nhanh
  • + Thiết kế đẹp, khác lạ
  • + Camera chất lượng khá tốt
Nhược điểm:
  • - Không được cài sẵn Android 4.0
  • - Phím chụp ảnh không nhạy và cứng
  • - Thiếu camera mặt trước