Các bác cho e hỏi ưu và nhược điểm của Samsung Galaxy Y ?

Chào cả nhà. Em trước giờ toàn xài của ss, nay thấy samsung có dòng y này ngon và rẻ nữa. Ko biết có nên mua ko, nhờ các bác tư vấn về ưu nhược điểm của em đó. Máy có camera 2.0 không biết chụp ban đêm có đẹp không? Nếu có vài tấm hình thì ngon quá. Với lại sau này máy có cập nhật phần mềm mới dc ko? Em thích chơi game farm frenzy ko biết có bị giật giật ko?

Ah còn mấy game như lắc màn hình thì sao như iphone. Ví dụ gam đua xe lắc máy sang trái thì xe rẻ trái và ngược lại.
TKs cả nhà nhé

Còn chuyện hỗ trợ flash player thì em ko mong chờ gì vì nói chung dòng máy cũng thuộc dạng rẻ chắc ko thể yêu cầu cao như nghe nhạc hay xem phim trực tuyến.

thu
Trả lời 11 năm trước

Cấu hìnhGalaxy Ycó phần nhỉnh hơn khi trang bị chip832MHz, RAM 256MB, camera 2Mpx.Galaxy Y chạy trên nềnAndroid2.3.5 với nhiều cải tiến hơn

Galaxy Y trang bị pin vơidung lượng1200 mAh,có phần tối ưu, giảm được sự tiêu hao pin khi quản lý đa nhiệm tốt hơn.

RAM là phần bộ nhớ đệm của máy, khi máy mở ứng dụng càng nhiều thì bộ nhớ RAM bị sử dụng càng cao, nên nhữngsmartphonengày nay thường dùng RAM từ 512MB cho đến 1GB.