Ai có themes dành cho máy k800i cho em nhá em cần lắm?

có anh chị nào có themes dành cho k8ooi hay ko chỉ em với...em cảm ơn nhìu...Wink
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang www.gallery.mobile9.com mà tải nha
TMT
Trả lời 15 năm trước
có rất nhiều lựa chọn cho bạn đây: 1 là thegioididong.com vào phần download, chọn loại máy sau đó sẽ có 1 đống từ themes đến phần mềm, hình nền, nhạc chuông hay game cho bạn lựa chọn.2 là trang zedge.com, trang này thì ngoài việc bạn chọn themes, bạn còn có thể tự tạo themes với những bức hình mà bạn muốn nữa, chúc thành công