Nên mua HTC wildfire S hay Samsung S5830?

Tình hình là em đang tính đổi con điện thoại cũ, chuyển sang xài cảm ứng, mà đi 1 vòng trên mạng thấy nhiều con tính năng giống nhau quá chả bik lựa thế nào.
Em đang lăn tăn k bik là HTC wildfire S với Samsung S5830 Ace con nào được hơn Chênh nhau có 100k à....mà tính năng na ná nhau chả bik sao
Help em vớiiiiii

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo tui thì cứ HTC đi bạn àh..mình hok hẳn là fan như mà sau khi dùng nhiều dòng cảm ứng thì thấy HTC xài rất là ok đó bạn àh..Vote cho HTC