Sao pin còn 50% là bị tắt nguồn khi nghe nhạc ???

Các bác cho mình hỏi sao pin của con 02 mình cứ khi nào pin còn khoảng là 50% là bị tắt nguồn?Bật nguồn lại thì sài các chương trình khác thì được thêm 1 lúc, còn cứ nghe nhạc lại lại mất nguồn,..hic...
Trả lời 15 năm trước
kiểm tra lai xem củ xạc của bạn có đủ dòng không so vơi yêu câu kô. nêu đã thay củ xạc. thường xạc của o2 dòng khoảng >800ma.còn nêu ko thi kiểm tra lại pin có thể là pin hong,tuy máy báo con 50% nhung thực chất dong yêu nên khi ban khởi đông chương trinh nghe nhac thi pin bi chương trinh rut het điên.minh cũng đã từng bị như thế.cục pin của mình xạc rất nhanh đầy máy nhận cg báo đây nhung khi sử dụng cjương trinh thì tăt ngum hết.tôt nhất la bạn nên thử = 1 viên pin khác xem máy hong hay la pin hong.
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng bị tình trạng như bạn, xài chỉ hơn 1 ngày (máy báo còn 60%) nhưng nếu có cuộc gọi đến hoặc nghe nhạc 1 lúc là tự động mất nguồn, tự khổi động lại liên tục đền lúc nào tắt luôn thì thôi. Mình vừa thay pin mới không cò tình trạng đó nữa, xài 3 ngày còn dưới 10% vẫn bình thường.