Galaxy s2 nên chọn hàng công ty hay hàng xách tay?

mình đang đang đinh rước 1em GS2 mà thâý trên diễn đàn noí em naỳ hàng công ty có vẻ có vấn đề một chút nên ko biết nên mua hàng công ty hay hàng xách tay,mong các bác chỉ dùm em,em thì cũng ko quan trọng việc bảo hành hay khuyến maị chỉ quan tâm tơí chất luong mà thôi

thu
Trả lời 11 năm trước

-Tôi đang dùng hàng công ty được hơn 1 tháng nay rồi và cảm thấy quá tuyệt vời. Máy ko bị lỗi hồng tầm hay gì cả.
-Tôi có đọc báo thấy nói có 1 số máy bị lỗi như vậy của máy công ty, nhưng nhà cầm đầu lớn nhất tại Samsung VN đã phát biểu đó chỉ là do phần mềm và hoàn toàn khắc phục được. Điều đó đã được thực hiện đúng khi mà bây giờ các máy bị như vậy đều được bảo hành có người được đổi máy khác và đã được chăm sóc tốt, và không thấy bị nói là hàng VN ko tốt nữa.
-Theo tôi nghĩ tốt nhất bạn nên mua hàng công ty. Giá có thể cao hơn 1 chút nhưng về độ chăm sóc khách hàng thì cực tốt.
-Mua hàng công ty sẽ giúp nhà nước phát triển và giàu đẹp hơn khi là phải mua hàng sách tay. Làm giàu cho các con buôn tư nhân. Trong khi đó chưa kể lũ ấy lại chèn toàn máy đã qua sử dụng.....