P1 Và W960 nên mua cái nào đây?? Ai có thể tư vấn giúp em dc ko?

Em chuẩn bị mua dd và đang phân vân giữa p1 và w960 mọi người ai dùng rùi thì tư vấn dùm em với . Thanks
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nhận thấy có 2 điều để mua P1i mà ko W960 Thứ 1 là P1i rẻ hơn Thứ 2 là P1i hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, copy dữ liệu nhanh hơn W960 cho dù là 8GB, nhưng tốc độ chuẩn 1.1 để mà copy hết 8GB chắc là cả ngày Còn ngoài ra thì tất cả 2 máy gần tương đương nhau, kiểu dáng v.v.v đẹp như nhau
Trả lời 15 năm trước
Ai bảo USB của W960i là 1.1? 2.0 đó. Mình chắc chắn vì dùng W950i đã là 2.0 rồi. Mua máy nào tùy bạn. Nếu nghiêng về nge nhạc thì W960i là ok, lại có đầy đủ kết nối. Theo mình nghĩ dùng điện thoại ổ cứng tốt hơn so với điện thoại thẻ nhớ. Điều khiển thì w960i có vẻ khó khăn hơn P1i.