Làm thế nào để nâng cấp hệ điều hành cho con N72?

Mình nghe nói có thể nâng cấp hệ điều hành cho con N72 mà không biết làm sao mấy bồ có thể chỉ dẫn dùm không.Mà phiên bản mới nhất HĐH của N72 là bao nhiêu z?THANKS.
Trả lời 15 năm trước
Phải có hộp mới nâng cấp phiên bản phần mềm dc bạn àh nếu máy bạn còn bảo hành bạn có thể đem đến chỗ trung tâm bảo hành nokia trên đường 3/2 quận 10 tp hcm ( đối diện kì hòa) ở đó sẽ giúp bạn nâng cấp miễn phí
Trả lời 15 năm trước
ko nâng cấp hệ điều hành đc đâu bạn,chỉ có nâng cấp firmware (phiên bản phần mềm) mới thôi bạn à,nếu còn bảo hành thì chính hãng thì đừng làm nhé bạn sẽ mât quyền bảo hành đó,nếu muốn bạn có thể lên diễn đàn pdaviet.net hay tinhte.com để các anh trên đó chỉ cách làm chi tiết cho,theo minh thấy thì dễ lắm,mình vừa up cho ông anh cách đây tháng