Làm sao để tiếng chuông của máy 6300 to hơn dc? Anh nào bít giúp em với!

Các anh chị ơi cho em hỏi đôi chút về nokia 6300 đen .hiện nay tiếng chuông điện thoại của em qua nho em phải làm sao .mặc dù âm lượng mức 5(to nhất ).và em có thể thay loa nao để tiếng chuơng to hơn , co loa nào công suất lớn hơn thế không ?thay loa ở đâu ?em chân thành cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
6300 là ok, lo của nó khá chuận vì thế không cần phải thay lo, vừa tốn tiền và thay mất đồ jien. Vì thế bạn chỉ cần tìm bài hát có dung lượng cao, ko nén nhe, như các bài dance chẳng hạng , bảo đảm là ok. Chúc bạn thành công!