Chỉ cho mình cách cài đặt game và ứng dụng cho máy N70 nha? Mình cảm ơn nhìu!

Xin chỉ cụ thể dùm cho cách cài đặt Game và Ứng dụng cho N70..thank you
Trả lời 15 năm trước
Bạn tải game và ứng dụng đúng cho máy của bạn. Thường có dạng đuôi sis hoặc jar. Chép mấy file đó vào thẻ nhớ. Vào phần file manager trên đt của bạn, nhấn nút tới chuyển qua thẻ nhớ, xong cứ nhấn nút giữa vào mấy file bạn mới chép vào thẻ cài đặt lên. Trong quá trình cài nó sẽ hỏi lưu vào đây, bạn chọn lưu vào "Memory Card"